Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Nhãn Hiệu

Bộ chia VGA, 1 ra 2 cổng , 1 ra 4 cổng , 1 ra 8 cổng,..

Bán bộ chia VGA hiện đại từ nhà phân phối 3A

Bạn đang cần có một b chia cổng VGA để có thể xuất hình ảnh ra một hoặc nhiều màn hình khác nhau? Chúng tôi chuyên cung cấp bộ chia VGA chính hãng chất lượng cao với nhiều sản phẩm đa dạng từ các nhà sản xuất uy tín trên thế giới. 

 
Các sản phẩm bao gồm: bộ chia VGA 1 ra 2, bộ chia VGA 1 ra 4 và bộ chia VGA 1 ra 8. Các bộ chia VGA có tốc độ truyền tín hiệu cao và trang bị công nghệ chống nhiễu tiên tiến.

Để phục vụ tốt nhất yêu cầu của Quý khách, công ty 3A cam kết chỉ bán bộ chia cổng VGA chất lượng chính hãng, nói không với những mặt hàng kém chất lượng, xuất xứ không rõ ràng.

3 LÝ DO NÊN MUA BỘ CHIA CỔNG VGA  3A

1. Giao hàng toàn quốc và nhận đổi sản phẩm trong suốt thời gian bảo hành
2. Dịch vụ hậu mãi chu đáo và tận tình sẽ làm quý khách hài lòng
3. 3A là nhà phân phối chuyên nghiệp với 10 năm kinh nghiệm, giá luôn tốt nhất

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và chuyên nghiệp.   0243.6288.406
1 2 Tiếp

Chuyên bán bộ chia hdmi 4k cao cấp

Ngoài bộ chia vga chúng tôi còn bán rất nhiều bộ chia cổng hdmibộ chia av cao cấp của các hãng chất lượng trên thị trường như unitek, ztek, ugreen, mt-viki, ....

Tất cả sản phẩm chúng tôi cung cấp đều được test kỹ trước khi đưa ra bán ngoài thị trường nên chất lượng luôn được đảm bảo . chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm bán ra đều được bảo hành đúng như hãng đề ra.

Các sản phẩm tiêu biểu của chúng tôi như Bộ ghép nhiều màn hình chuẩn hdmi, hdmi matrix switch, bộ chia vga 8 cổng, bộ chia av 1 ra 8,....


Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn