Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Nhãn Hiệu

Ổ cắm đa năng du lịch 3A - Nhà Phân phối ổ cắm điện đa năng toàn miền Bắc

 Ổ cắm điện đa năng du lịch rất nhỏ gọn từ nhà phân phối 3A


Nếu bạn đang có một tour du lịch hay một chuyến công tác nước ngòai dài ngày thì sản phẩm ổ cắm điện đa năng này thật sự hữu ích với bạn. Chỉ với 1 ổ cắm bạn có thể sử dụng với những ổ cắm tiêu chuẩn ở trên 160 quốc gia khác nhau bao gồm: Mỹ, Anh, Trung Quốc, Nga,...và đa số các quốc gia ở châu Âu, châu Á, châu Mỹ, châu Phi. 

Ổ CẮM ĐIỆN ĐA NĂNG là 1 sản phẩm rất cần thiết cho những bạn hay du lich hoặc công tác ở nhiều quốc gia và rất nhiều bạn hay tìm hiểu " Mua ổ cắm điện đa năng ở đâu ? "

Để phục vụ tốt nhất yêu cầu của Quý khách, công ty 3A cam kết chỉ bán ổ cắm điện đa năng chất lượng chính hãng, nói không với những mặt hàng kém chất lượng, xuất xứ không rõ ràng.

3 LÝ DO NÊN MUA Ổ CẮM ĐIỆN ĐA NĂNG Ở 3A

1. Giao hàng toàn quốc và nhận đổi sản phẩm trong suốt thời gian bảo hành
2. Dịch vụ hậu mãi chu đáo và tận tình nhất định sẽ làm quý khách hài lòng
3. 3A là nhà phân phối chuyên nghiệp với 10 năm kinh nghiệm, giá luôn tốt nhất
 
Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và chuyên nghiệp 
 

Ổ cắm điện đa năng đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu 

Với tính năng chuyển đổi tất cả chuẩn cắm điện trên toàn thế giới, ổ cắm điện đa năng đa quốc gia này là bạn đồng hành không thể thiếu cho các bạn du học sinh, hay những cán bộ phải thường xuyên công tác nước ngoài. Đặc biệt thiết bị cực kỳ nhỏ gọn mang theo rất dễ dàng khi di chuyển, chỉ cần cho vào túi, balo hay thậm chí là túi áo .


 
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn