Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Nhãn Hiệu

Phụ kiện chính hãng UGREEN giá rẻ tại 3A

 3A - Địa chỉ phân phối các sản phẩm chính hãng UGREEN uy tín hàng đầu miền Bắc


Kể từ khi thành lập vào năm 2004, Ugreen chuyên về các sản phẩm và giải pháp cho âm thanh chuyên nghiệp & kết nối video và đa phương tiện chuyển đổi đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Ban đầu, Ugreen cung cấp OEM/ODM cho các nhãn hiệu quốc tế. Từ năm 2006, Ugreen điều chỉnh chiến lược, và tập trung vào phát triển sản phẩm và thiết kế theo nhu cầu thị trường. Các kỹ sư của Ugreen giữ cho niềm đam mê và nhiệm vụ phát triển các sản phẩm tốt hơn để cải thiện trải nghiệm thị giác và thính giác của khách hàng.

Thông qua nỗ lực 9 năm, Ugreen đã được cũng được công nhận trên thị trường, và phát triển thành một công ty toàn diện dành để R&D, thiết kế, sản xuất, và thương hiệu tiếp thị. Tuy nhiên, nhân viên Ugreen luôn luôn giữ một ý thức cao trong cuộc khủng hoảng. Vì vậy, Ugreen thường xuyên ngẫm, nhìn về phía trước và trở lại thu thập thông tin phản hồi thị trường về dịch vụ và sản phẩm, phải tìm cách cải tiến liên tục.

Ugreen hiểu rằng chất lượng là tiền đề của tất cả mọi thứ cho một thương hiệu quốc tế. Ugreen nghiêm ngặt giám sát mọi quy trình sản xuất theo nguyên bản thiết kế của sản phẩm, như hiệu năng, tay nghề, độ bền cao v.v. Cùng lúc đó, Ugreen luôn luôn sẵn sàng chịu trách nhiệm các vấn đề xã hội liên quan. Tất cả sản phẩm Ugreen sử dụng nguyên liệu RoHS, giảm thiểu tác động môi trường.

Ugreen cam kết thiết lập mối quan hệ cùng có lợi với các đối tác có kinh nghiệm ,những người thực sự có thể cung cấp các dịch vụ và thúc đẩy Ugreen.


Để phục vụ tốt nhất yêu cầu của Quý khách, công ty 3A cam kết chỉ bán các sản phẩm chất lượng nhất của chính hãng Ugreen, nói không với những mặt hàng kém chất lượng, xuất xứ không rõ ràng.
Chúng tôi luôn test cẩn thận các sản phẩm Ugreen mỗi khi bán, nhận đổi các sản phẩm lỗi kỹ thuật trong suốt thời gian bảo hành.


3 LÝ DO NÊN MUA PHỤ KIỆN UGREEN  3A

1. Giao hàng toàn quốc và nhận đổi sản phẩm trong suốt thời gian bảo hành
2. Dịch vụ hậu mãi chu đáo và tận tình nhất định sẽ làm quý khách hài lòng
3. 3A là nhà phân phối chuyên nghiệp với 10 năm kinh nghiệm, giá luôn tốt nhất

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm  0243.6288.406

 
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn