Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Nhãn Hiệu

Bộ phát wifi Tenda, TP-Link, Cisco, Linksys và Modem wifi cực mạnh, repeater mạnh nhất

 

Bộ phát wifi Tenda, TP-Link và Cisco hiện đại từ nhà phân phối 3A

Bạn đang cần có một b phát wifi để có thể truy cập mạng internet bất cứ nơi nào trong phòng, trong nhà mà không cần đến dây rợ phiền toáiChúng tôi chuyên cung cấp bộ phát wifi ( Router wifi) chính hãng chất lượng cao với nhiều sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu được ưa chuộng nhất hiện nay là Tenda TP-Link và Linksys Cisco.


Để phục vụ tốt nhất yêu cầu của Quý khách, công ty 3A cam kết chỉ bán bộ phát sóng wifi , modem wifi 3 râu, wifi repeater, cục phát wifi, wifi khong day chất lượng chính hãng, nói không với những mặt hàng kém chất lượng, xuất xứ không rõ ràng. Chúng tôi luôn test và cài cẩn thận bộ phát sóng wifi mỗi khi bán, nhận đổi bộ phát wifi lỗi kỹ thuật trong suốt thời gian bảo hành.

Cách cài đặt đổi pass wifi TENDA, TP LINK bạn có thể xem tại đây : 
Cài đặt wifi

 
1 2 3 4 5 Tiếp

 3A LUÔN CÀI ĐẶT BỘ PHÁT SÓNG WIFI, MODEM WIFI CẨN THẬN CHO BẠN

Bạn muốn bộ phát sóng wifi của mình có tên và mật khẩu theo ý muốn? Điều đó thật dễ dàng. Các kỹ thuật viên của 3A sẽ cài đặt wifi tận tình theo mọi yêu cầu của bạn. Từ tên, mật khẩu cho đến cả địa chỉ IP ( Rất ít nơi chú ý điều này ). Bộ phát wifi sẽ phát sóng tốt và bạn có thể vào được mạng ngay khi thử. 

CHÚNG TÔI LUÔN TƯ VẤN MODEM WIFI, ROUTER WIFI, WIFI REPEATER PHÙ HỢP NHẤT VỚI BẠN

Với kinh nghiệm phục vụ trên 8.000 khách hàng, 3A có thể lắp đặt và đáp ứng mọi hệ thống mạng không dây wifitừ đơn giản đến phức tạp nhất cho bạn. Với chúng tôi, việc bạn lắp 1, 2 hay 100 bộ wifi cũng đơn giản như nhau. Hãy để chúng tôi tư vấn thiết bị thu phát wifi, wifi repeater, modem wifi 3 râu và phương án lắp đặt, kết nối đơn giản và tốt nhất cho bạn.

3A BÁN THIẾT BỊ PHÁT WIFI CHÍNH HÃNG TENDA, TP-LINK VÀ LINKSYS TỐT NHẤT

  • Tenda, TP-Link và Linksys hiện là 3 thương hiệu cung cấp bộ phát sóng wifi ( Router wifi) với chất lượng sóng tốt và mức giá hợp lý nhất trên thị trường Việt Nam. Công ty 3A chuyên phân phối các bộ phát sóng wifi Tenda , TP-Link  và Cisco ( Linksys) được nhập chính hãng với chất lượng đảm bảo. 
  • Chúng tôi luôn bán bộ phát modem wifi thế hệ mới với các tính năng hiện đại trên thị trường. Công ty 3Anói không với bộ phát wifi cũ, modem wifi kém chất lượng và phát sóng yếu.
  • Các bộ phát đều được test, cài đặt cẩn thận và bảo hành chu đáo theo đúng tiêu chuẩn nhà sản xuất. Đặc biệt, công ty chúng tôi sãn sàng đổi cho bạn 1 bộ phát wifi hoàn toàn mới nếu bộ phát của bạn bị lỗi kỹ thuật trong thời gian bảo hành.
  • Chúng tôi luôn cập nhật bộ phát wifi bằng usb 3g, sim 3g hay modem wifi sử dụng sim 3g, modem wifi, wifi repeater mới nhất của các hãng lớn trên thế giới.

ĐẾN VỚI 3A ĐỂ ĐƯỢC MUA BỘ PHÁT SÓNG WIFI, MODEM WIFI, WIFI REPEATER GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Các bộ thu phát sóng wifi và modem wifi 3 râu cung cấp bởi 3A luôn là sản phẩm nhập trực tiếp từ nhà sản xuất với số lượng lớn. Chính vì thế chúng tôi luôn được ưu tiên mức giá rất thấp từ nhà sản xuất. Và khi bán tới tay người tiêu dùng, công ty 3A tự tin về mức giá rất cạnh tranh của mình ngay tại thị trường Hà Nội và trên toàn quốc.
 
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn