Bán bộ chuyển đổi HDMI to VGA cao cấp chính hãng tại Hà Nội


HDMI to VGA
, bộ chuyển đổi cao cấp chính hãng Ugreen là box chuyển đổi tín hiệu chuyên dụng được hãng sản xuất trên dây truyền cao nhất, chất lượng hình ảnh chuyển đổi rất tốt với hình ảnh và âm thanh rõ ràng không bị can nhiễu hay bị suy hao khị chuyển đổi.

Box chuyển đổi HDMI to VGA là thiết bị không thể thiếu cho các bạn cần xuất hình ảnh lên tivi hay máy chiếu vì rất nhiều tv và máy chiếu vẫn đang được sử dụng chuẩn VGA là chính mà laptop và một số thiết bị đưa tín hiệu bây giờ toàn là chuẩn HDMI.

Thông tin bộ chuyển đổi HDMI to VGA cao cấp chính hãng Ugreen MM101-40209


Bộ chuyển đổi HDMI to VGA cao cấp Ugreen 40209 dùng để chuyển đổi tín hiệu video của thiết bị với một cổng HDMI như DVD, Set-top-box, MINIX NEO X5, NEO X7, ATV 1200,.. để hiển thị các thiết bị với giao diện VGA như tivi và máy chiếu.

Bộ chuyển đổi HDMI to VGA cao cấp Ugreen 40209 được hãng sản xuất phù hợp cho các thiết bị có ngõ ra HDMI như MINIX NEO, MYGICA, HIMEDIA,máy tính, ... giúp chuyển đổi tín hiệu từ cổng HDMI sang cổng VGA dùng cho các màn hình máy tính, tivi cỡ lớn hay máy chiếu cho các phòng họp

Thiết bị hỗ trợ đầy đủ độ phân giải độ nét cao lên đến 720p hoặc 1080p với độ phân giải tối đa 1920 x 1080.

Tín hiệu âm thanh có thể được chuyển đổi sang loa, ampli cùng một lúc, và được hỗ trợ thông qua cổng micro USB.

Bộ chuyển đổi được thiết kế có thể tháo rời cho phép sử dụng bất kỳ cáp HDMI, tùy thuộc vào độ dài và kích thước bạn cần rất thuận tiện cho bạn nào mang đi mang lại.
 


Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và chuyên nghiệp nhất !


Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Nhãn Hiệu
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn