Bán bộ phát wifi Linksys 2 băng tần chuẩn AC gigabit  mạnh nhất tại Hà NộiBộ phát Router wifi Linksys 2 băng tần chuẩn AC gigabit
WRT1900AC được thiết kế gồm 4 ăn-ten có thể tháo rời giúp nâng cao khả năng thu phát sóng và mở rộng tầm phủ sóng xa hơn, thiết kế lớp vỏ màu xanh đặc trưng của dòng Linksys cổ điển phối cùng màu đen khá ấn tượng.


Bộ phát wifi Linksys 2 băng tần chuẩn AC gigabit WRT1900AC được thiết kế khá chuyên nghiệp nhờ công tắc nguồn riêng biệt. Router wifi này có 4 cổng LAN Gigabit và 1 cổng WAN Gigabit để để kết nối có dây ra các thiết bị sử dụng mạng qua công Lan.

Đặc biệt Bộ phát Router wifi Linksys 2 băng tần WRT1900AC tích hợp 1 cổng USB 3.0 và cổng USB kiêm e-SATA.

Router wifi này hoạt động với bộ xử lý lõi kép 1.2 GHz nhân ARM khá cao so với các CPU 600 MHz trên các dòng router AC khác, bộ nhớ RAM 256 MB.

Router wifi WRT1900AC hỗ trợ nền tảng Linksys Smart Wi-Fi mới có giao diện Network Map để quản lý các thiết bị trong mạng nội bộ trực quan hơn. Hỗ trợ các giao thức phổ biến như UPnP, DLNA, FTP giúp truyền tải nội dung đa phương tiện trong mạng nội bộ và hỗ trợ truy cập vào ổ cứng mạng qua USB, hỗ trợ smartphone điều khiển từ xa, kết nối mạng nhanh bằng Simple Tap card dùng NFC.

Thông số bộ phát wifi Linksys 2 băng tần chuẩn AC gigabit  WRT1900ACGiấy Chứng Nhận Đăng Ký Nhãn Hiệu
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn