Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Nhãn Hiệu

Bút trình chiếu: cách chọn sản phẩm phú hợp vơi nhu cầu sử dụng

Bút trình chiếu: cách chọn sản phẩm phú hợp vơi nhu cầu sử dụng

 

Bút trình chiếu: Lựa chọn như thế nào để phù hợp bản thân?

Bút trình chiếu một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn. Ngày nay bút trình chiếu được sử dụng rất nhiều trong giáo dục và các công ty. Nó giúp cho người dùng thêm phần tự tin cho buổi thuyết trình của mình. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu hết được về những tính năng của các loại bút thuyết trình này. Vậy hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm nhé.

 

Nên lựa chọn bút thuyết trình  hãng nào có chất lượng tốt nhất

Bút trình chiếu được biết đến là một thiết bị điện tử không dây. Nó được kết nối trực tiếp với máy tính thông qua một cổng USB. USB này sẽ được gắn trực tiếp vào máy tính và  tự động kết nối với  tín hiệu với bút trình chiếu và bạn có thể thao tác.

Sau khi kết nối bạn có thể sử dụng bút trình chiếu để chuyển đổi các slide tới hoặc lui. Bạn có thể dùng tia laser để nhấn mạnh hoặc chỉ lên màn hình những nơi cần chú ý mà không cần dùng tới các thiết bị như thước, hay cây gậy nào đó…

Bút trình chiếu có phạm vi hoạt động khoảng 15m. Vì vậy nó đủ khoảng cách cho các bạn di chuyển, đi lại một cách thoải mái, linh động. Sử dụng bút trình chiếu Nguyễn Kim hay bút trình chiếu Phong Vũ sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn khi thực hiện các cuộc họp, thuyết trình hay giảng dạy.

Bạn sẽ  thấy mình thật tự tin và chuyên nghiệp khi đang thuyết trình. Vì vậy hãy lựa chọn ngay cho mình một loại bút trình chiếu phù hợp để song hành cùng với con đường sự nghiệp của bạn nhé.

 

Nhu cầu sử dụng bút trình chiếu

Khi bạn trong một cuộc họp, một cuộc thuyết trình hay đang giảng dạy. Bạn phải biết cách sử dụng máy chiếu để phục vụ quá trình làm việc của mình. Thêm vào đó ngày nay công cụ trình chiếu trở thành một nhu cầu bức thiết trong công việc lẫn học tập.

Nếu trước kia bạn thường phải trình bày các bài thuyết trình của mình bằng các cách truyền thống. Bạn phải ngồi trực tại máy tính và có thêm một người đứng trên thuyết trình. Khi người kia thuyết trình đến đâu thì người đứng trên phải chỉ để người ngồi máy tính thao tác để chuyển các slide hình ảnh, tài liệu… đến đó cho phù hợp.

Việc thuyết trình theo kiểu truyền thống này làm bạn mất thời gian. Nó còn có thể ảnh hưởng đến chất lượng của buổi thuyết trình của bạn. Vì vậy để giải quyết sự trở ngại kia cho người sử dụng mà bút trình chiếu đã ra đời. Nó như là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc thuyết trình của mọi người.

Các loại bút trình chiếu tốt nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bút thuyết trình khác nhau. Tuy nhiên những loại bút được sử dụng nhiều và được người dùng đánh giá cao có thể kể đến các loại sau:

  • Cấu tạo chung

Mẫu thiết kế hiện đại nhưng sử dụng khá đơn giản và tiện dụng.

Lõi bút trình chiếu được làm bằng đồng và được phủ thêm một lớp cao su cao cấp bên ngoài.

Bút trình chiếu được sử dụng công nghệ không dây.

Bút trình chiếu có khoảng cách điều khiển xa.

Chức năng chính của bút là lật trang lên, xuống phục vụ cho buổi thuyết trình.

Bút thuyết trình cho phép kết nối qua cổng USB không cần driver

  • Các loại bút trình chiếu phổ biến hiện nay

Bút trình chiếu Logitech

Logitech là thương hiệu được thành lập vào năm 1981 ở Thụy Sỹ. Logitech là nhà sản xuất các thiết bị ngoại vi như: bàn phím, chuột máy tính, microphone, webcam, các thiết bị phục vụ chơi game.

Bút trình chiếu Logitech hiện nay đang được sử dụng phổ biến đó là bút thuyết trình Logitech R400. Bút thuyết trình Logitech được tích hợp khả năng kết nối không dây với sóng 2.4Ghz mạng mẽ và phạm vi kết nối lên đến 15m. Bút thuyết trình Logitech cho bạn cảm giác có thể thoải mái di chuyển quanh phòng thuyết trình để tạo nên sự chú ý cho buổi thuyết trình.

Bút trình chiếu Logitech R400

Ngoài ra bút thuyết trình Logitech R400 còn hỗ trợ thêm đèn laser. Bút thuyết trình Logitech cho phép bạn có thể chỉ dẫn chính xác vào nội dung mà mình muốn trình bày trên slide. Nó khiến cho người xem có thể tập trung một cách tối đa để theo kịp buổi thuyết trình của bạn hiệu quả hơn. Với những ưu điểm nổi bật của bút thuyết trình Logitech thì bút trình chiếu này sẽ giúp bạn có một buổi thuyết giảng thành công.

Đặc điểm nổi bật của bút trình chiếu Logitech R400 đó là: Bút trình chiếu loại Logitech được trang bị nút điều khiển slideshow. Bút trình chiếu loại Logitech được tích hợp thêm nút chiếu laser đỏ bắt mắt để phục vụ chỉ dẫn cho buổi thuyết trình.

Bút trình chiếu Vesine

Bút trình chiếu Vesine Vp 900 trình chiếu không dây hiện nay cũng khá phổ biến. Bút trình chiếu Vesine được xem là dụng cụ đặc biệt dùng trong các bài thuyết trình PowerPoint. Bút thuyết trình Vesine có mẫu mã thanh lịch với tông màu đen sang trọng rất dễ sử dụng.Bút thuyết trình Vesine sẽ là người cộng tác tuyệt vời cho buổi thuyết trình của ban trở nên chuyên nghiệp hơn. Bút thuyết trình Vesine cho phép người dùng chuyển đổi các slide tới hoặc lui theo ý muốn của mình.

Ngoài ra Bút thuyết trình Vesine còn được sử dụng tia laser để nhấn mạnh các điểm chú ý trong bài thuyết trình. Nó giúp bạn không cần phải dùng đến bàn phím máy tính, chuột, que chỉ, hay ra hiệu cho đồng nghiệp của bạn chuyển đổi các slide giúp bạn.

Bút thuyết trình Vesine với phạm vi hoạt động trong bán kính 15m. Nó cho phép bạn có thể di chuyển quanh căn phòng để điều chỉnh slide và thuyết trình.

Bút thuyết trình Vesine Vp 1000 có Wireless Laser Mouse Trackball Pointer Presenter. Bút thuyết trình Vesine có trình trackball chuột không dây là đặc biệt đối với bất kỳ trình chơi Powerpoint nào. Khi sử dụng bút thuyết trình Vesine bạn không cần phải đứng bên cạnh máy tính của bạn hoặc có một người bấm vào Adcitional trình bày cho bạn.

Bút thuyết trình Vesine hoạt động như một con trỏ laser, chuột quang, máy tính điều khiển từ xa, bàn phím đa phương tiện. Có thể nói bút thuyết trình Vesine là một công cụ tuyệt vời cho người sử dụng.

Với bút thuyết trình Vesine bạn có thể dễ dàng kiểm soát tốc độ thuyết trình của mình. Nó giúp nâng cao tần số vô tuyến công nghệ thông qua các bức tường.

Nó có thể kiểm soát khoảng cách lên tới 18m /60 feet. Vì vậy khi sử dụng bút thuyết trình Vesine bạn không bao giờ phải đứng ở bên cạnh của máy tính của mình trong thời gian thuyết trình.

Bút trình chiếu powerpoint

Bút trình chiếu powerpoint PP900 được thiết kế với lõi đồng phủ cao su cao cấp bên ngoài. Bút trình chiếu powerpoint  PP900 được thiết kế thêm đèn laser lên tới 200m. Bút trình chiếu powerpoint với tín hiệu hồng ngoại cho phép bạn điều khiển các slide trong phạm vi trên 15m. Có thể nói bút trình chiếu powerpoint  là loại Bút trợ giảng hỗ trợ tất cả các hệ điều hành Windowns bạn sử dụng.


Bút trình chiếu powerpoint Vesine PP900 được thiết kế rất dễ dàng sử dụng. Bạn không cần phải cài đặt thêm driver hay phần mềm hỗ trợ nào khác. Bạn chỉ cần cắm và kết nối bút trình chiếu powerpoint PP900 thông qua cổng USB là có thể chạy bình thường.

Nguồn năng lượng của bút trình chiếu Vesine PP900 được sử dụng hệ thống pin LR4. Bút trình chiếu powerpoint PP-900 được xem là sản phẩm được dùng nhiều trong giảng dạy, hội họp,…

Nó có khả năng điều khiển slide trên máy chiếu thông qua máy tính, laptop. Nó có thể giúp người dùng lật trang lên xuống và hỗ trợ cho việc giảng dạy nhấn mạnh một điểm thông qua laser

Có thể nói bút trình chiếu powerpoint PP-900 là dòng sản phẩm chất lượng tốt. Bút trình chiếu powerpoint đang được bán với mức giá thành khá rẻ. Sản phẩm sẽ giúp bạn tự tin hơn trong bài diễn thuyết của mình.

Những ưu điểm nổi bật của bút thuyết trình mang lại

  • Cho phép bạn thoải mái di chuyển trong lúc thuyết trình

Ngoài ra trên thân bút trình chiếu của các loại bút trình chiếu hiện nay được thiết kế thêm hai nút điều chỉnh. Nó giúp cho người dùng dễ dàng điều chỉnh qua lại để tạo thuận tiện cho người sử dụng quản lý tốt những slide của mình.

Đồng thời nó giúp điều chỉnh những slide đã trùng khớp với những ý tưởng mà mình đang trình bày. giúp bạn loại bỏ đi những lỗi nhanh chóng.

  • Trang bị nút chiếu laser đỏ bắt mắt

Hầu hết trên các loại bút trình chiếu hiện nay đều được trang bị thêm laser mắt đỏ. Nó giúp cho người xem thuyết trình dễ dàng tập trung hơn vào bạn. Đồng thời cũng giúp cho người trình bày nắm rõ được quá trình diễn giải của mình. Với đèn chiếu laser đỏ này sẽ giúp bạn có khả năng hoạt động nhanh chóng và chuẩn xác.

  • Thuận tiện di chuyển trong lúc thuyết trình

Trên các bút trình chiếu đều được hỗ trợ kết nối không dây với tần số sóng RF 2.4 Ghz. Tần số sóng này khá mạnh mẽ và ổn định. Nó có tác dụng giúp người dùng di chuyển linh hoạt khi thuyết trình nhưng không làm ảnh hưởng đến tốc độ truyền tín hiệu.

Bút trình chiếu hoạt động với phạm vi lên đến 15m. Bút trình chiếu giúp bạn có thể dễ dàng di chuyển khắp phòng mà vẫn có thể điều chỉnh slide qua lại hay chiếu đèn laser theo ý mình một cách chính xác.

Bút trình chiếu ngày nay được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống. Đặc biệt nếu bạn là một giảng viên, giáo viên,.. lúc nào cũng phải thuyết trình trước đám đông. Có lẽ bút trình chiếu sẽ là người bạn đồng hành trên con đường thành công của bạn

 

Các tin tức khác
icon Hướng dẫn sử dụng bút trình chiếu Logitech R800
icon Các dòng bút thuyết trình tốt nhất trên thị trường hiện nay
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn