Bán cáp audio 3.5 ra 2 cổng bông sen chính hãng tốt nhấtCáp audio 3.5 ra 2 cổng bông sen chính hãng Dtech DT-6213

  • Cáp chuyên dùng để kết nối từ cổng âm thanh loa 3.5mm của máy tính, điện thoại và tất cả  thiết bị phát âm thanh bằng cổng 3.5 sang 2 đầu trắng /đỏ RCA, rắc hoa sen của loa, âm ly hoặc 1 số thiết bị chuyên dụng khác.

  • Cáp audio 3.5 ra 2 cổng bông sen chính hãng Dtech DT-6213 dài 5 mét

  • Cáp audio 3.5 ra 2 cổng bông sen Dtech DT-6213 được sản xuất trên công nghệ mới nhất của hãng Dtech, cáp có vỏ được làm bằng nhựa cao cấp rất chắc bền và đồng thời cũng rất thời trang.

  • Lõi cáp audio 3.5 ra 2 cổng bông sen làm bằng đồng nguyên chất, sợi đồng to nên rất chất lượng. Khả năng  truyền tải âm thanh rất chuẩn và ổn định. âm thanh xuất ra rất hay

  • Hai đầu rắc cắm được mạ đồng giúp tăng khả năng tiếp xúc , chống hoen rỉ , oxy hóa theo thời gian.

  • Đầu cắm 3.5 phù hợp với tất cả các máy tính và các chuẩn âm thanh hiện nay trên thị trường như Iphone, Ipad,...

 + 3A chuyên cung cấp Cáp audio 3.5 ra 2 cổng bông sen chính hãng chất lượng cao với nhiều sản phẩm đa dạng từ các nhà sản xuất uy tín trên thế giới. Các sản phẩm chúng tôi chuyên cung cấp như : Cáp audio 3.5 ra 2 cổng bông sen chính hãng Dtech DT-6213, dây 3.5 ly kết nối loa máy tính, cáp nối dài, cáp tín hiệu Audio, cáp quang âm thanh,...

+ Để phục vụ tốt nhất yêu cầu của Quý khách, chúng tôi cam kết chỉ bán hàng chất lượng chính hãng, nói không với những mặt hàng kém chất lượng, xuất xứ không rõ ràng. Chúng tôi liên tục cập nhật các loại cáp âm thanh thế hệ mới với công nghệ hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.


Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Nhãn Hiệu
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn