Bán cáp HDMI cao cấp hỗ trợ Ethernet 4k 2k dài 30m chính hãng tốt nhất miền bắc

Cáp HDMI cao cấp hỗ trợ Ethernet 4k 2k dài 30m HD104  hỗ trợ Ethernet giúp cung cấp một giải pháp sử dụng một sợi cáp cho nhiều nhu cầu giải trí gia đình của bạn.

Cáp HDMI cao cấp hỗ trợ Ethernet 4k 2k dài 30m chính hãng Ugreen HD104 dùng để kết nối với HDTV của bạn như đầu  Blu-Ray Player, Tivi 3D, Roku, Boxee, Xbox360, PS3, Apple TV, Streaming Player, HD Box Cable, PC hoặc bất kỳ thiết bị HD có đầu ra HDMI giúp bạn trải nghiệm âm thanh chất lượng cao và video như một rạp hát ngay trong gia đình của bạn.

Thông tin cáp HDMI cao cấp hỗ trợ Ethernet 4k 2k dài 30m chính hãng Ugreen HD104

  • Cáp HDMI chính hãng cao cấp này có tốc độ truyền dữ liệu lên đến 2. 10,2 Gb / s.

  • Hỗ trợ âm thanh cao cấp Dolby TrueHD và DTS-HD Master Audio ™.

  • Cáp HDMI cao cấp hỗ trợ 4k dài 30m chính hãng Ugreen HD104 Hỗ trợ công nghệ HDCP compliant

  • Ethernet Kênh HDMI - Thêm mạng tốc độ cao vào một liên kết HDMI, cho phép người dùng tận dụng đầy đủ các thiết bị IP-kích hoạt của họ mà không cần một cáp Ethernet riêng biệt.

  • Tích hợp thêm tính năng Audio Return Channel - Cho phép TV HDMI kết nối với một built-tuner để gửi dữ liệu âm thanh "ngược dòng" với một hệ thống âm thanh surround, loại bỏ sự cần thiết cho một cáp âm thanh riêng biệt.

  • Hỗ trợ 3D -Với giao thức đầu vào / đầu ra cho các định dạng video 3D lớn, mở đường cho việc chơi game 3D thực và các ứng dụng 3D rạp hát tại nhà.

  • Hỗ trợ độ phân giải 4K*2k - Cho phép độ phân giải video vượt xa 1080p, hỗ trợ hiển thị thế hệ tiếp theo sẽ cạnh tranh với hệ thống Digital Cinema sử dụng trong nhiều rạp chiếu phim thương mại.


Công ty phân phối, bán buôn và bán lẻ cáp HDMI hàng đầu miền Bắc

Chúng tôi chuyên cung cấp cáp tín hiệu HDMI chính hãng chất lượng cao với nhiều sản phẩm đa dạng từ các nhà sản xuất uy tín trên thế giới như: Unitek, Z-Tek, Monster, 3A, Ugreen,... 

Để phục vụ tốt nhất yêu cầu của Quý khách, công ty 3A cam kết chỉ bán hàng chất lượng chính hãng, nói không với những mặt hàng kém chất lượng, xuất xứ không rõ ràng. Chúng tôi liên tục cập nhật các loại cable HDMI thế hệ mới với công nghệ hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Nhãn Hiệu
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn