Bộ chia 2 máy tính dùng 1 máy in cổng USB chính hãng EKL-02U tại hà nội

Có rất nhiều trường hợp như trong công ty hoặc gia đình bạn đang có tới tận 2 chiếc máy tính nhưng hiện tại chỉ có một máy in.bạn muốn tận dụng 1 chiếc máy in đó để dùng cho cả 2 máy tính được để đỡ bị mất diện tích và tốn kém. Công ty 3A xin giới thiệu với các bạn sản phẩm 2 máy tính dùng 1 máy in bộ chia auto chính hãng EKL-02U có thể giúp bạn thỏa mãn nhu cầu đó.
  • Bộ chia 2 máy tính dùng 1 máy in cổng USB - chính hãng EKL-02U chuyên dùng cho văn phòng, công ty hoặc 1 số lĩnh vực hay phải in ấn mà không muốn chia sẻ cổng máy in qua mạng Lan tránh nhiễm lây virus mà vẫn có thể dùng chung một máy in hiệu quả.

  • Bộ chia 2 máy tính sử dụng chung 1 máy in auto khác với một số thiết bị chia máy in khác là không phải ấn nút, bạn không cần phải chạy đến bộ chia để chuyển đổi cổng máy in cho máy tính của mình, mà chỉ cần sử dụng một phím nóng hoặc một cái click chuột là bạn đã có thể in nhanh gọn mà không cần phải mất công chạy ra bộ chia.Thao tác đơn giản và nhanh gọn dễ sử dụng


Để đáp ứng tốt yêu cầu của quý khách, công ty 3A cam kết chỉ bán 
2 máy tính dùng 1 máy in auto chất lượng chính hãng, luôn luôn nói không với những mặt hàng kém chất lượng, xuất xứ không rõ ràng.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và chuyên nghiệp 


Driver Các bạn có thể Download tại đây : 


    card pci express to 2 cổng usb 3.0 loại tốt giá rẻ nhất tại pcmax
Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Nhãn Hiệu
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn