Bán đầu Chuyển HDMI Sang VGA Có Audio cao cấp tại Hà Nội

Đầu Chuyển HDMI Sang VGA Có Audio cao cấp là cục chuyển đổi tín hiệu chuyên dụng được sản xuất trên dây truyền tiên tiến với chất lượng hình ảnh chuyển đổi rất chuẩn, đặc biệt hình ảnh và âm thanh rõ ràng không bị nhiễu hay bị suy hao khi chuển đổi tín hiệu hình ảnh.

Đâylà thiết bị không thể thiếu cho các nhu cầu xuất hình ảnh lên tivi hay máy chiếu vì rất nhiều tv và máy chiếu ( hiện nay tv và máy chiếu vẫn đang được sử dụng chuẩn VGA là chính )  mà laptop và một số thiết bị đưa tín hiệu bây giờ toàn là chuẩn HDMI.

Thông tin Đầu Chuyển HDMI Sang VGA Có Audio cao cấp

  • Đầu Chuyển HDMI Sang VGA Có Audio cao cấp  dùng để chuyển đổi tín hiệu video của thiết bị với một cổng HDMI như DVD, Set-top-box, MINIX NEO X5, NEO X7, ATV 1200,.. để hiển thị các thiết bị với giao diện VGA như tivi và máy chiếu.

  • Đầu Chuyển HDMI Sang VGA Có Audio cao cấp được hãng MINIX sản xuất phù hợp cho các thiết bị có ngõ ra HDMI như MINIX NEO, MYGICA, HIMEDIA,máy tính, ... giúp chuyển đổi tín hiệu từ cổng HDMI sang cổng VGA dùng cho các màn hình máy tính, tivi cỡ lớn hay máy chiếu cho các phòng họp

  • Đầu Chuyển HDMI Sang VGA Có Audio hỗ trợ đầy đủ độ phân giải độ nét cao lên đến 720p hoặc 1080p với độ phân giải tối đa 1920 x 1080.

  • Tín hiệu âm thanh có thể được chuyển đổi sang loa, ampli cùng một lúc, và được hỗ trợ thông qua cổng micro USB.

  • Bộ chuyển đổi được thiết kế có thể tháo rời cho phép sử dụng bất kỳ cáp HDMI, tùy thuộc vào độ dài và kích thước bạn cần rất thuận tiện cho bạn nào mang đi mang lại.

Đầu Chuyển HDMI Sang VGA Có Audio cao cấp
Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và chuyên nghiệp - Hotline : 0934.500.963 - 1900.561.571
Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Nhãn Hiệu
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn