Dây HDMI sang VGA có audio Ugreen 40212 chính hãng Ugreen

Dây HDMI sang VGA có audio Ugreen 40212 là sản phẩm cao cấp có tác dụng hỗ trợ chuyển đổi tín hiệu HDMI từ HDTV hoặc các thiết bị trình chiếu hình ảnh có cổng HDMI. ra tín hiệu VGA trên PC,laptop .
Đặc biệt Ugreen 40212 hỗ trợ âm thanh và nguồn thông qua cổng audio  kèm theo cáp HDMI sang VGADây HDMI sang VGA Ugreen 40212 hỗ trợ nhiều độ phân giải lên đến 1920x1080 @ 60Hz. Đó là không có scaler, trong khi nó hỗ trợ các độ phân giải phổ biến nhất để đảm bảo khả năng tương thích cao với các thương hiệu lớn của máy tính và HDTV. Nó cung cấp các giải pháp rẻ hơn của kết nối máy tính với HDTV.

Ngoài ra cáp chuyển đổi HDMI sang VGA này còn hỗ trợ cổng micro usb để cấp nguồn khi máy tính không thể cung cấp đủ năng lượng cho thiết bị truyền tín hiệu
Cáp chuyển đổi chuyên dùng cho các hệ điều hành: Windows XP, Vista, 7 (32bit, 64 bit), 8, 8.1 (32bit, 64bit)
Chất lượng hình ảnh xuất ra sắc nét, cắm là chạy ngay không cần cài đặt hay cần thêm phần mềm hỗ trợ gì


Thông tin thêm về Dây HDMI sang VGA có audio Ugreen 40212

  • Cáp có tính năng chính là chuyển đổi tín hiệu từ chuẩn HDMI sang chuẩn VGA
  • Tín hiệu đầu vào là chuẩn HDMI, tín hiệu đầu ra là chuẩn VGA ( lưu ý: không chuyển ngược lại được )
  • HDMI sang VGA 40212 có hỗ trợ cổng Micro USB để cấp nguồn 5V bổ sung, thường hay sử dụng khi máy tính bảng thiếu nguồn hoặc cáp dài tín hiệu truyền đi bị kém.
  • Đầu vào HDMI chuẩn 1.4, sử dụng vi mạch chuyển đổi cao cấp nên tín hiệu đầu ra rất chất lượng, hình ảnh không bị méo mó
  • Đầu ra cổng VGA độ nét cao, hỗ trợ UXGA độ phân giải HD 1080p, đây là công nghệ mới nhất giúp chuẩn VGA vẫn có độ nét cực cao nhé.
  • Thiết bị được tích hợp chíp chuyển đổi cắm là chạy, không cần cài đặt driver nên rất dễ sử dụng

Hãy gọi cho 3A PCMAX  để được tư vấn miễn phí và chuyên nghiệp.

Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Nhãn Hiệu
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn