Bộ chuyển đổi USB sang DVI, VGA Adapter chất lượng cao chính hãng  Unitek Y-3801Bộ chuyển đổi USB sang DVI, VGA Adapter chất lượng cao chính hãng Unitek Y-3801 Là thiết bị đóng vai trò như 1 card VGA cắm trong dành cho PC để bàn. Nhưng với trường hợp máy tính xách tay của bạn không có cổng VGA hoặc DVI mà chỉ có cổng USB 3.0 thì giải pháp dùng thiết bị chuyển đổi USB 3.0 sang DVI, VGA là hoàn toàn hợp lý, tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt được hiệu quả cao trong công việc.

Cáp chuyển đổi USB TO DVI, VGA Adapter cao cấp chính hãng Unitek Y-3801 được sản xuất bằng vật liệu cao cấp, siêu bền nên dây dày, chắc chắn mà  vẫn giữ được sự mềm mại, thẩm mỹ cao. Dây màu xanh có cổng kết nối usb 3.0 với máy tính và cho ra cổng HDMI của màn hình. 

Chuẩn USB 3.0 cho bạn tốc độ  truyền dẫn data nhanh hơn gấp 10 lần so với chuẩn USB 2.0 thông thường trước đây. Ngoài ra, nếu máy tính của bạn không có cổng usb 3.0 thì bạn cũng đừng lo lắng quá vì thiết bị này tương thích ngược được với chuẩn usb 2.0 bạn nhé.

Thông tin USB sang DVI, VGA Adapter cao cấp chính hãng Unitek Y-3801


Extend :cho phép các màn hình hiển thị nối tiếp nhau. Bạn dễ dàng di chuyển các ứng dụng cũng như con trỏ chuột từ màn hình này sang màn hình khác Mỗi màn hình hiển thị mỗi ứng dụng khác nhau.

Notebook Monitor Off: Khi chọn chế độ này thì màn hình chính tắt. Mọi nội dung sẽ được hiển thị sang các màn hình bên cạnh thông qua 
USB to VGA, DVI

 Set as Main Monitor: Cho phép màn hình chính đóng vai trò là màn hình điều khiển, mỗi ứng dụng được mở từ màn hình chính sẽ không được hiển thị tại màn hình chính mà được hiển thị sang màn hình bên cạnh thông qua sản phẩm
 
Mirror: Cho phép tất cả các màn hình hiển thị giống nhau, giống như bộ chia VGA, DVI 

Độ phân giải cao lên đến 1920x1080@60Hz
Hãng sản xuất : UNITEK
NGõ vào : USB 3.0
NGõ ra : VGA, DVI
Bạn có thể sử dụng cáp USB3.0 sang VGA, DVI để dùng 1 lúc 2 màn hình, 2 ứng dụng khác nhau .
Có thể sự dụng tối đa 6 cáp USB 3.0 sang  DVI, VGA cho một máy tính duy nhất và xuất ra 6 màn hình khác nhau.
Có tính năng hỗ trợ ghép màn hình, ghép từ nhiều màn hình thành 1 màn hình lớn.
Tương thích với : Windows7, window8, win xp, win linux... 
Hãy gọi cho 3A để được tư vấn chi tiết hơn về bộ chuyển đổi USB to VGA bạn nhé!


Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Nhãn Hiệu
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn