Mô tả sản phẩm

Vừa mới tung ra thị trường nhưng bộ loa SoundMax A-2729 đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng. SoundMax A-2729 có hệ thống kênh 2.1, công suất 60W, cho chất âm tương đối tốt, sắc sảo khi chơi các bản nhạc thiên về nhạc cụ như độc tấu, hòa tấu... Loa mạnh về âm trầm nên tỏ ra rất thích hợp với game và phim.

Bộ loa vi tính SoundMax A-2729 có kích thước trung bình và thiết kế khá bắt mắt, cứng cáp. Thùng sub dạng nằm ngang, loa nằm chìm trong thùng, ngõ thông gió hướng ra mặt phải thùng. Các nút chỉnh Volume, Bass, Treble đều tập trung ở thùng sub.

Hai loa vệ tinh có màng chắn kim loại, thân loa khá dày, góc cạnh, phía sau không có ngàm treo lên tường. Ở loa siêu trầm có tích hợp 2 cổng cắm micro để hỗ trợ chức năng hát karaoke, giúp bạn có thể hát song ca cùng bạn bè, người thân.

Loa SoundMax A-2729 có jack tín hiệu vào RCA lẫn jack chuyển đổi ngõ 3,5mm giúp bạn kết nối với nhiều nguồn phát nhạc khác nhau như máy vi tính, Smartphone, đầu DVD, VCD, CD.

Dây dẫn đấu nối của loa giống với các dòng loa dân dụng, bạn cần tự đấu nối hai loa vệ tinh vào thùng sub theo mã màu âm/dương.

Thông số kỹ thuật :Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Nhãn Hiệu
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn