Bán Ổ cắm điện âm tường tích hợp 2 cổng USB đa năng tốt nhất


Ổ cắm điện âm tường tích hợp 2 cổng USB đa năng

Thông tin Ổ cắm điện âm tường tích hợp 2 cổng USB đa năng


Ổ cắm điện âm tường tích hợp 2 cổng USB đa năng giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian tìm kiếm các adapter USB của bạn, và giúp bạn xóa những lộn xộn của bảng điện của bạn lộn xộn với các bộ sạc USB.

Thiết bị gắn âm tường giúp bạn gọn gàng và ổ cắm tường kiểu dáng đẹp thích hợp cho tất cả các phong cách trang trí


Ổ cắm điện âm tường tích hợp 2 cổng USB đa năngChất liệu của Ổ cắm điện âm tường tích hợp 2 cổng USB đa năng có khả năng chống cháy cực tốt.

Chất liệu đồng dẫn điện mạnh với các cổng điện 2 chân, 3 chân, usb giúp bạn sạc điện hoặc cắm bất cứ thiết bị điện nào để hoạt động.

Ổ điện có dòng : 100-250V, các cổng USB sạc: 5V - 2100mA

Màu sắc: trắng có chức năng gắn âm tường
Ổ cắm điện âm tường tích hợp 2 cổng USB đa năng

Ổ cắm điện âm tường tích hợp 2 cổng USB đa năng tương thích: Điện thoại thông minh, Iphone, Ipad, Samsung, Note, vv, tất cả các thiết bị USB

Phích cắm tương thích: cắm sử dụng tại hơn 150 quốc gia

Ổ cắm điện âm tường tích hợp 2 cổng USB đa năng
Ngoài ra chúng tôi còn chuyên cung cấp ổ cắm điện đa năng. Chỉ với 1 ổ cắm bạn có thể sử dụng với những ổ cắm tiêu chuẩn ở trên 160 quốc gia khác nhau bao gồm: Mỹ, Anh, Trung Quốc, Nga,...và đa số các quốc gia ở châu Âu, châu Á, châu Mỹ, châu Phi. 

Ổ CẮM ĐIỆN ĐA NĂNG là 1 sản phẩm rất cần thiết cho những bạn hay du lich hoặc công tác ở nhiều quốc gia và rất nhiều bạn hay tìm hiểu " Mua ổ cắm điện đa năng ở đâu ? "

Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Nhãn Hiệu
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn