Địa chỉ bán Pin dự phòng power bank chính hãng SSK chất lượng nhất

Pin dự phòng power bank chính hãng SSK - SRBC 319 10000mAh

  • Như các bạn đã biết, có rất nhiều lúc ta đang cần gọi hoặc đợi 1 cuộc điện thoại cần thiết, quan trọng mà lúc đó máy lại đang hết sạch pin và không thể tìm được chỗ nào để sạc cả. Để tránh những trường hợp đó bạn nên dùng Pin dự phòng power bank Với dung lượng 10.000mAh, đặc biệt được thiết kế 2 cổng USB-out, Pin dự phòng power bank chính hãng SSK - SRBC 319 10000mAh sẽ giúp bạn yên tâm khi đi du lịch hay công tác dài ngày mà không phải lo hết pin điện thoại

  • Pin dự phòng power bank có thể sạc đầy cho 2 chiếc máy tính bảng, hay sạc đến 4– 5 lần cho một chiếc điện thoại smartphone. Và thích hợp để sạc cho các thiết bị sử dụng cáp sạc USB, như điện thoại, iPad, iPod, máy nghe nhạc MP3/MP4, tai nghe Bluetooth,… Đây là sản phẩm rất đa năng và thật tiện dụng.

  • Pin dự phòng power bank chính hãng SSK - SRBC 319 10000mAh được trang bị 2 cổng USB và xuất với 2 cường độ dòng điện khác nhau ( 1A và 2A ) tương ứng với yêu cầu nguồn sạc của từng thiết bị, đồng thời nó còn giúp bạn tiết kiệm thời gian vì bạn đang sạc đồng thời 2 điện thoại, hay sạc điện thoại cùng lúc với chiếc máy tính bảng của mình. Đảm bảo sự an toàn khi sử dụng

  • Pin dự phòng power bank SRBC 319 tích hợp vi mạch IC bảo vệ thiết bị trong quá trình sạc điện tự ngắt điện khi sạc đầy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như hiệu năng của SSK SRBC 318 – 10.000mAh

  • Pin dự phòng power bank chính hãng SSK - SRBC 319 10000mAh có 4 đèn led hiển thị làm việc và tình trang pin của pin sạc giúp bạn hoàn toàn chủ động trong mọi việc.


Các tính năng Pin dự phòng power bank chính hãng SSK - SRBC 319 10000mAh
  • Pin dự phòng power bank có thể sạc cho điện thoại, ipad, ipod, MP3, MP4, GPS, điện thoại di động, thiết bị bluetooth, máy tính của một số máy tính bảng và các sản phẩm kỹ thuật số khác.

  • Pin dự phòng power bank ssk có khả năng tương thích với hầu hết mỗi loại điện thoại di động và các sản phẩm kỹ thuật số với chức năng USB.

  • Sản phẩm được tích hợp IC bảo vệ thiết bị trong quá trình sạc điện, ngăn các nguy cơ chập cháy hoặc dòng điện có dấu hiệu bất thường đặc biệt có chế độ tự ngắt khi sạc đầy.

  • Chức năng quan trọng đó là hiển thị đèn báo dung lượng PIN giúp người dùng thuận tiện trong quá trình sử dụng


Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Nhãn Hiệu
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn