Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Nhãn Hiệu

Tại sao giáo viên phải sử dụng máy trợ giảng

Tại sao giáo viên phải sử dụng máy trợ giảng
 
 
Giáo viên là một công việc đòi hỏi phải nói nhiều , nói liên tục ,đó là công cụ làm việc của những người theo công việc này . Tuy nhiên , theo 1 nghiên cứu tại đăng Tạp chí Journal of Voice năm 2011 , có tới 51% giáo viên bị rối loạn giọng nói như khản tiếng , mất tiếng - đó có là hậu quả của " bệnh nghề nghiệp" này !
 
Hiểu được nỗi khổ đó 3A - PCMAX  đã đưa ra một sản phẩm máy trợ giảng giúp các giáo viên có thể nói thoải mái tùy thích mà không lo viêm hay đau họng 
 
 
http://3a.com.vn/
 
 
Máy trợ giảng thiết bị trợ giảng tuyệt vời 

May tro giang là thiết bị khuyến đại âm thanh gồm 1 bộ tích hợp loa và mic giúp cho chúng ta có thể nói trong không gian lớn hay nơi đông người. Vì tính tiện dụng của loa trợ giảng và giá thành hợp lý nên đông đảo các giáo viên không còn xa lạ với chiếc máy trợ giảng nhỏ gọn xinh xắn theo mình mỗi tiết học 
 
http://3a.com.vn/

Thoải mái giảng dạy với máy trợ giảng SHIDU

Máy trợ giảng không dây được trang bị mic đeo tai, mic cầm tay với công nghệ cao thế hệ không dây thì với khoảng cách xe giáo viên có thể tự tin di chuyển  giảng dạy mà không sợ các học trò yêu quý của mình không nghe rõ, Với từng công suất phù hợp cho các diện tích phòng và số lượng học viên khác nhau, nên rất dễ để có thể lựa chọn 1 chiêc máy trợ giảng như ý phù hơp với túi tiền của mình.
 
 
 
 
Không chỉ hỗ trợ khuếch đại giọng nói, máy trợ giảng còn có thể kết nối với các thiết bị thông minh như máy tính, Usb, có thể hát karaoke...tiện ích quá phải không nào. Một chiếc máy với nhiều tính năng sẽ là thiết bị không thể thiếu trong từng tiết học. Máy trợ giảng góp phần nhỏ vào những thành tích của các học sinh của trường của lớp.

Các tin tức khác
icon THÔNG BÁO NGHỈ TẾTÂM LỊCH 2019
icon THÔNG BÁO NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH
icon Chương trình Chào Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11
icon Lắp đặt camera an ninh cho các khu resort nghỉ dưỡng cao cấp chuyên nghiệp
icon Thông báo nghỉ lễ giỗ tổ Hùng Vương 2018
icon Thông báo lịch nghỉ tết dương lịch 2018
icon Máy trợ giảng - "Bài thuốc" bảo vệ giọng nói của nghề giáo viên
icon Thông báo ngừng sản xuất và cung cấp Camera PCMAX
icon Thông báo ngừng sản xuất và cung cấp Camera PCMAX
icon Lịch nghỉ tết nguyên đán 2017
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn