3A xin trân trọng giới thiệu sản phẩm Android Box HiMedia Q10 PRO

-   HiMedia Q10 PRO được thừa hưởng đầy đủ vẻ đẹp quý phái, thanh lịch với lớp vở nhôm phay xước như của HiMedia Q10 IV nhưng lại có cấu hình mạnh mẽ, vượt trội. Được trang bị CPU lõi tứ 64bit HiSilicon Hi3798C V200 mới nhất của Huawei 2016, GPU Mail-720 GPU, DDR3 RAM 2GB, ROM 16GB eMMC, Gigabit LAN, Wifi 2 băng tần (2.4Ghz/5Ghz 802.11AC), hệ điều hành Android 5.1 Lollipop.

-   Android Box HiMedia Q10 PRO là một trong những sản phẩm mang nhiều tính năng đột phá, đem lại những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn với chất lượng âm thanh, hình ảnh được nâng cấp chân thực và hoàn hảo nhất. 


HiMedia Q10 PRO
  Android Box HiMedia Q10 PRO

 

Những tính năng nổi trội của Android Box HiMedia Q10 Pro

Cấu hình mạnh mẽ

-   Được trang bị dòng chip Hisilicon, đây là dòng chip chuyên về xử lý đọc phim HD từ ổ cứng ngoài gắn rời. Vì vậy các dòng sản phẩm của Himedia phù hợp với những người thích tải phim về ổ cứng để xem offline.

-   Chip đồ họa lõi 8 Mali 720 GPU giúp HiMedia Q10 PRO có thể giải mã các video với độ phân giải 4K UltraHD và tốc độ khung hình 60fps, độ nét gấp 4 lần chất lượng video full HD 1080P, giúp việc xử lý phim, game 3D đòi hỏi đồ họa cao trở lên mượt mà hơn.

-   Công nghệ xử lý hình ảnh HiSilicon Imprex 2.0 kết hợp với công nghệ Dolby Vision, HDR 10 giúp cho chất lượng hình ảnh trở nên sống động chân thực, với màu sắc luôn tươi mới, rõ nét.

-   Android TV Box HiMedia Q10 Pro được sử dụng thuật toán tùy chỉnh để phân tích các hình ảnh kỹ thuật số, phát hiện các khu vực chuyển Sáng/Tối, và có chọn lọc thay đổi độ sáng của điểm ảnh cụ thể để tạo ra chiều sâu cho thị giác, cho phép tạo hiệu ứng tốt mà không làm thay đổi màu sắc của hình ảnh tổng thể, độ tương phản, hoặc các mức của màu đen. Trong khi công nghệ này làm cho hình ảnh trông rất sắc nét, tiến trình thực hiện, khi được sử dụng ở mức độ vừa phải, không giống như điều chỉnh độ sắc nét hình truyền thống.

4K Ultra Full HD 2160P
4K Ultra Full HD 2160P

Hỗ Trợ âm Thanh Dolby Digital Plus, DTS True HD, 7.1 CHANNEL HD-AUDIO hoàn hảo

-   HiMedia Q10 PRO hỗ trợ tất cả các định dạng HD-audio chất lượng cao. Dolby True-HD, Dolby True-HD ATMOS, DTS:X, DTS-HD MA, 5.1/7.1 LPCM, DTS, và Dolby Digital AC3 tất cả đều có thẻ downmix hoặc truyền tải (passthrough) để bộ âm ly xử lý giúp các bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm hiệu ứng âm thanh ở Rạp ngay tại nhà mình.

Hỗ trợ Dolby Digital Plus và DTS-HD Audio

Hỗ trợ Dolby Digital Plus và DTS-HD Audio


Hệ điều hành Android Lollipop
 5.1

-   Hệ điều hành Android Lollipop 5.1 chứa khá nhiều điểm mới mẻ, thú vị, cũng như khắc phục những nhược điểm tồn đọng của Android 5.0

-   Android Lollipop 5.1 cải thiện hiệu suất cũng như khả năng kết nối Wifi, điều khiển thiết bị Bluetooth qua Quick Setting.

-   Hệ điều hành Android 5.1 giúp Himedia Q10 Pro tương tích với tất cả các ứng dụng mới và cũ hiện có trên thị trường, khách hàng yên tâm không lo ngại phải nâng cấp trong thời gian tới.

-   Sự kết hợp của cấu hình mạnh mẽ và hệ điều hành Android 5.1 Lollipop giúp Himedia Q10 Pro có tốc độ xử lý mạnh mẽ và mượt mà vượt trội.


Hệ điều hành Android Lollipop 5.1
Hệ điều hành Android Lollipop 5.1

   Và còn rất nhiều tính năng tuyệt vời khác chỉ có thể cảm nhận hết khi được trải nghiệm thực tế. Quý khách hàng quan tâm, vui lòng liên hệ Hotline:  để được tư vấn chi tiết hơn về thông tin, tính năng của sản phẩm HiMedia Q10 PRO cũng như những sản phẩm Android TV Box khác.

 
Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Nhãn Hiệu
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn