Địa chỉ bán bộ chia sẻ máy in 1 ra 2 cổng usb auto chính hãng uy tín nhất


 

Bộ chia sẻ máy in 1 ra 2 cổng usb auto chính hãng 
FJGEAR 2UA
  • Văn phòng hay nhà riêng của bạn có 2 máy tính mà chỉ có 1 máy in, các bạn không muốn mất thêm chi phí mua thêm máy in hoặc chia hoặc chia sẻ máy in qua mạng sẽ rất dễ dính vius lây qua mạng nội bộ. Công ty 3A xin giới thiệu với các bạn sản phẩm Bộ chia sẻ máy in 1 ra 2 cổng usb auto có thể giúp bạn thỏa mãn nhu cầu đó mà tiết kiệm chi phí.

  • Bộ chia sẻ máy in 1 ra 2 cổng usb auto thường được dùng cho văn phòng, công ty hoặc 1 số lĩnh vực hay phải in ấn mà không muốn chia sẻ cổng máy in qua mạng Lan tránh nhiễm lây virus mà vẫn có thể dùng chung một máy in hiệu quả.

  • Bộ chia 2 máy tính dùng chung 1 máy in auto khác với một số thiết bị chia máy in trước đó là không phải ấn nút, bạn không cần phải mất công chạy đến bộ chia để chuyển đổi cổng máy in cho máy tính của mình, mà chỉ cần ngồi tại máy tính sử dụng một phím nóng hoặc một cái click chuột là bạn đã có thể in nhanh gọn mà không cần phải mất công chạy ra bộ chia.Thao tác đơn giản và nhanh gọn dễ sử dụng

 
Để đáp ứng tốt yêu cầu của quý khách, công ty 3A cam kết chỉ bán bộ chia cổng USB, LPT, switch máy in chất lượng chính hãng, luôn luôn nói không với những mặt hàng kém chất lượng, xuất xứ không rõ ràng.

3 LÝ DO NÊN MUA BỘ CHIA CỔNG USB, LPT VÀ SWITCH MÁY IN TẠI 3A

1. Giao hàng toàn quốc và nhận đổi sản phẩm trong suốt thời gian bảo hành
2. Dịch vụ hậu mãi chu đáo và tận tình sẽ làm quý khách hài lòng
3. 3A là nhà phân phối chuyên nghiệp với 10 năm kinh nghiệm, giá luôn tốt nhất

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và chuyên nghiệp - Hotline : 0934.500.963
Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Nhãn Hiệu
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn