Bán bộ chuyển đổi SCART/HDMI To HDMI cao cấp chính hãng


Bộ chuyển đổi SCART/HDMI To HDMI
lkv362a - Lenkeng dùng để chuyển đổi từ cổng SCART và HDMI  (bao gồm RGB, CVBS và L / R stereo Audio) ra HDMI 1080p để cải thiện chất lượng video và âm thanh bằng công nghệ cao nhất.

Bộ chuyển đổi SCART/HDMI To HDMI  lkv362a - Lenkeng áp dụng công nghệ Color eye sẽ chọn giải pháp tốt nhất từ hàng trăm hàng ngàn màu sắc phân loại để làm cho chất lượng đầu ra sinh động.

Bộ chuyển đổi SCART To HDMI này được sản xuất trên công nghệ mới nhất hiện nay, chip xử lý  tích hợp trong box chuyển đổi có tốc độ cao giúp video truyền đi không bị giật và rất sắc nét.

Vỏ ngoài của bộ chuyển đổi SCART to HDMI làm bằng kim loại với thiết kế hình hộp nên rất chắc khỏe, có thể hoạt động bền bỉ trong thời gian dài

Các bạn có thể đến của hàng để test thử để trải nghiệm hoặc gọi điện thoại cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí với đội ngũ chuyên nghiệpĐể phục vụ tốt nhất yêu cầu của Quý khách, công ty 3A cam kết chỉ bán các bộ chuyển đổi tín hiệu chất lượng chính hãng, nói không với những mặt hàng kém chất lượng, xuất xứ không rõ ràng. Chúng tôi liên tục cập nhật các loại 
box chuyển đổi tín hiệu thế hệ mới với công nghệ hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các bạn.
Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Nhãn Hiệu
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn