Bàn phím cơ LED RBG cao cấp chính hãng DAREU EK810 108KEY

Bàn phím cơ LED RBG cao cấp chính hãng DAREU EK810 108KEY  được trang bị công tắc cơ khí "D" độc quyền do hãng tự phát triền. So với các loại công tắc cơ khí khác như Cherry, LongHua, Kailh... chúng thôi nhận thấy "D" switch có chất lượng rất cao, phím bấm mượt và độ bền cao (tuổi thọ trên 50 triệu lần bấm)

 

Bàn phím cơ LED RBG cao cấp chính hãng DAREU EK810 108KEY được tích hợp hệ thống led RGB 16.8 triệu màu cực đẹp, với rất nhiều hiệu ứng được cài đặt sẵn trong phím. Người dùng có thể chuyển đổi qua lại giữa các hiệu ứng này thông qua nút chức năng Fn và dãy phím F. Thêm vào đó, các phím mũi tên cũng có chức năng phụ là tăng giảm độ sáng và thay đổi hướng của các hiệu ứng led.4

 

Chúng tôi đã so sánh rất nhiều các sản phẩm bàn phím cơ trong phân khúc giá khoảng 1 triệu đồng, và chúng tôi nhận thấy Bàn phím cơ LED RBG cao cấp chính hãng DAREU EK810 108KEY mà mẫu phím cơ có chất lượng phím bấm tốt nhất trong số đó, bàn phím cho cảm giác gõ rất tốt, đồng đều ở tất cả các phím. Ngay cả các phím dài cũng rất câm bằng nhờ hệ thống stabillizer độc đáo do hãng tự nghiên cứu.Với mức giá chỉ 1.150.000 VNĐ, PCMAX , 3A đánh giá đây làm một trong những chiếc bàn phím cơ giá rẻ đáng mua nhất trong phân khúc giá, bởi lẽ DareU EK810 108Key hội tụ đủ các yếu tố từ chất lượng phím bấm tốt, giá hợp lý, led RGB đẹp mắt. Không lý gì mà người dùng thông minh bỏ qua sản phẩm này.


Thông tin kỹ thuật Bàn phím cơ LED RBG cao cấp chính hãng DAREU EK810 108KEY 

  1. Bàn phím cơ DareU EK810 108Key Red switch 

  2. Bàn phím cơ sử dụng công tắc cơ khí Kaihl Red 

  3. Độ bền trên 50 triệu lần bấm 

  4. Dây cổng USB dài 1,8,m

  5. LED RGB 16.8 triệu màu

 
Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Nhãn Hiệu
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn