Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Nhãn Hiệu

Bộ thiết bị phát sóng wifi sử dụng sim 3g - hướng dẫn cách dùng

Hướng dẫn cách dùng bộ thiết bị phát sóng wifi sử dụng sim 3g phát mạng nhanh nhất


Nhu cầu sử dụng mạng internet ngày càng nhiều, bạn đi bất cứ đâu cũng muốn có mạng internet để sử dụng lướt web, facebook hay google map để tìm đường hoặc ngồi cùng nhóm bạn chia sẻ clip hay những đoạn video vui nhộn trên mạng. Lúc đấy bạn chỉ có thể sử dụng sim 3g để kết nối mạng mà thôi.
 
 
 


Sử dụng sim 3g để kết nối mạng có rất nhiều cách

Bạn có thể sử dụng trực tiếp sim 3g trên điện thoại có chức năng 3g nhưng như thế chỉ 1 máy sử dụng được mạng internet. Ở đây chúng tôi hướng dẫn cách bạn chỉ cần 1 sim 3g có thể phát ra sóng wifi cho tất cả những người xung quanh bạn đều có thể kết nối vào và truy cập mạng internet.

Đầu tiên để phát sóng wifi bằng sim 3g bạn cần chuẩn bị những thứ như sau :

1> Sim 3g đã đăng ký trọn gói ( như vậy bạn sẽ không lo về các kết nối sử dụng mạng làm gì và không lo tốn tiền điện thoại )

2> Một bộ phát sóng wifi bằng sim 3g cao cấpchính hãng ( nên mua của những hãng có tên tuổi để không bị hack hoặc thất thoát tài nguyên )
 

Bắt đầu : bạn cần cắm sim 3g vào điện thoại và đăng ký trọn gói 3g theo nhu cầu, sau đó bạn cắm sim 3g vào khe sim trên bộ phát wifi có chức năng phát 3g .

Tiếp theo bạn bật nguồn cho bộ phát và sẽ thấy trên màn hình leb của bộ phát sẽ xuất hiện cột sóng và cả thông tin phát mạng ( truyền và nhận mạng ) . Mặc định của bộ phát sẽ vẫn có mật khẩu nhưng nếu bạn cần thay đổi tên bộ phát và mật khẩu thì có thể truy cập trực tiếp vào bộ phát wifi này và thay đổi thôi ( cách truy cập và thay đổi tên và mật khẩu giống như cài ở bộ phát wifi bình thường vậy ).

Chúng tôi xin giới thiệu Bộ phát sóng wifi bằng sim 3g m5350 của hãng TP-LINK là thiết bị tiên phong trong việc chia sẻ mạng 3G không dây. Bạn có thể ngay lập tức thiết lập điểm truy cập Wi-Fi của riêng mình chỉ đơn giản bằng cách cắm thẻ SIM 3G vào phía sau thiết bị, tốc độ tải xuống lên đến 21.6Mbps và tốc độ tải lên lên đến 5.76Mbps,\

Thiết bị có khả năng cung cấp chia sẻ mạng không dây 3G cho 10 thiết bị kết nối dùng cùng lúc. Với thiết kế bỏ túi và pin 2000mAh mạnh mẽ bên trong,

Bộ phát sóng wifi bằng sim 3g tp link m5350 được trang bị khe cắm thẻ micro SD hỗ trợ thẻ micro SD dung lượng lên đến 32GB, cho phép người dùng cắm thẻ micro SD vào và cắm thiết bị vào máy tính để sử dụng như một USB mở rộng.

Chào và hẹn gặp lại các bạn vào bài hướng dẫn sau : cách phát wifi từ iphone 4,5,6
Các tin tức khác
icon Chuẩn Displayport la gì ?
icon Chuẩn VGA là gì?
icon Thủ thuật kết nối Macbook với Tivi
icon HDMI là gì?
icon Cách xem phim từ máy tính lên TV qua cổng USB
icon Cách xem phim từ máy tính qua TV
icon Gamepad bluetooth - Chơi game không giới hạn
icon Dây cáp Audio - Music is your life
icon Thách thức bản lĩnh " Vàng "
icon Bộ phát Wifi 3G - Nâng bước " Thành công "
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn