Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Nhãn Hiệu

Các loại pin sạc dự phòng và cách chọn

Các loại pin sạc dự phòng và những lưu ý cần thiết


Với những người đam mê smartphone và tablet cùng các thiết bị điện tử giải trí khác thì có lẽ pin, sạc dự phòng là bạn đồng hành không thể thiếu. Tuy nhiên chỉ một số trong đó hiểu rõ ràng về cách chọn, sử dụng và lưu ý khi sử dụng các loại pin sạc này. Hôm nay 3A sẽ hướng dẫn các bạn về pin và sạc dự phòng nhé.

Chức năng của pin, sạc dự phòng:

 

 
Chức năng của pin, sạc dự phòng là cung cấp nguồn cho các thiết bị điện tử hoạt động. Chắc các bạn sẽ thấy rất khó chịu khi đang gọi điện thoại, chơi game hay nghe nhạc mà bị hết pin. Lúc này pin sạc dự phòng sữ là cứu cánh cho các bạn để không bỏ lỡ một cuộc điện thoại quan trọng, một game đang gầm hoàn thành hay tiếp tục phiêu du với những giai điệu ngọt ngào.

Có những loại pin sạc dự phòng nào ?


Hiện nay trên thị trường có vô số các hãng sản xuất pin sạc dự phòng từ cao cấp tới bình dân. Chúng ta có thể kể ra rất nhiều các tên tuổi như Pny, Pisen, SSK... với rất nhiều chủng loại và chất lượng khác nhau. Thông thường theo đặc điểm công nghệ ta có thể chia pin sạc thành 3 loại phổ thông là Lithium-Polymer, Lithiuum-Ion, Cell. Đây là 3 công nghệ sản xuất pin sạc phổ biến nhất hiện nay. Tương lai sẽ có thêm một công nghệ mới nữa là Lithium-Sulfur. Hiện nay pin sạc dùng công nghệ Lithium-Polymer có mức giá đắt nhất.

3) Những lưu ý khi sử dụng và chọn mua pin sạc:Với nhu cầu của mỗi người thì việc chọn mua loại pin sạc và mức giá sẽ là khác nhau. Do vậy trước khi mua pin sạc bạn cần lưu ý những vấn đề sau đây:
+ Thiết bị điện tử của bạn hỗ trợ loại pin sạc nào.
+ Dung lượng pin sạc cần thiết cho thiết bị của các bạn là bao nhiêu mAh.
+ Bạn sẵn sàng bỏ ra bao nhiêu chi phí để mua pin sạc. Đương nhiên các bạn sẽ tự hỏi rằng chi pí bỏ ra càng ít càng tốt nhưng chúng tôi cũng xin lưu ý các bạn rằng các pin sạc có giá thành quá rẻ thì chất lượng sẽ là một câu hỏi lớn đối với người dùng

 
Các tin tức khác
icon Chuẩn Displayport la gì ?
icon Chuẩn VGA là gì?
icon Thủ thuật kết nối Macbook với Tivi
icon HDMI là gì?
icon Cách xem phim từ máy tính lên TV qua cổng USB
icon Cách xem phim từ máy tính qua TV
icon Gamepad bluetooth - Chơi game không giới hạn
icon Dây cáp Audio - Music is your life
icon Thách thức bản lĩnh " Vàng "
icon Bộ phát Wifi 3G - Nâng bước " Thành công "
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn