Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Nhãn Hiệu

Cách chọn mua cáp HDMI tốt

Nhận biết cáp HDMI chất lượng tốt


Cáp HDMI 1.5m Y-C156 BL chính hãng Unitek
Công nghệ HDMI phát triển nhanh và trên thị trường hiện giờ có rất nhiều loại cáp HDMI cho các bạn lựa chọn. Mỗi loại cáp tương ứng với một chuẩn khác nhau như chuẩn HDMI 1.3, HDMI 1.4 hay cáp HDMI chuẩn 2.0
 

Lưu ý cách chọn mua cáp HDMI tốt

Bạn phải lựa chọn cáp HDMI sao cho phù hợp với thiết bị mình đang sở hữu. Bạn nên tìm hiểu rõ thiết bị của mình được trang bị chuẩn HDMI gì để có thể sử dụng hết những sự ưu việt mà chuẩn HDMI đó mang lại. Nếu chọn cáp HDMI không đúng ta sẽ lãng phí rất nhiều những tiện ích ưu điểm mà nó mang lại.
Cách chọn mua cáp HDMI tại Hà Nội

Hiện nay trên mạng có rất nhiều thông tin của những người sử dụng đưa ra về cáp HDMI giá rẻcáp HDMI cao cấp. Chất lượng của 2 loại cáp này cho tín hiệu hình ảnh như nhau. Màu sắc và âm thanh đều rõ nét tín hiệu ổn định. Chỉ có một điểm khác duy nhất là cáp HDMI xịn được sản xuất tốt hơn nên khả năng bảo vệ và có tuổi thọ lâu hơn loại cáp HDMI giá rẻ.

Có năm loại dây cáp để bạn lựa chọn. Cáp HDMI chuẩn – chỉ hỗ trợ tới độ phân giải mức 1080i/6oHz; Cáp HDMI tốc độ cao – hỗ trợ độ phân giải lên đến 1080p, tính năng Deep Color, định dạng 3D (theo chuẩn 1.4).


Dây cáp HDMI 1.5m Y-C156 BL chính hãng Unitek tại Hà Nội

Cáp HDMI chuẩn có Ethernet – giống cáp HDMI chuẩn nhưng có thêm đường Ethernet. Cáp HDMI tốc độ cao có Ethernet – giống cáp HDMI tốc độ cao nhưng có thêm đường Ethernet. Cáp HDMI Automotive – hỗ trợ kết nối thiết bị phát HDMI với thiết bị HDMI trong xe hơi.

 

Cáp HDMI 2m chính hãng Z-TEK Zy199 cao cấp


Tuy nhiên bạn cũng không nên mua loại cable HDMI giá rẻ quá so với thị trường, vì những loại cáp này được sản xuất với chất lượng không tốt hay gây nhiễu trong quá trình bạn sử dụng.

Một số sản phẩm đang bán chạy : Ổ cắm điện đa năng du lịch | Ổ cắm điện đa quốc gia | mua ổ cắm điện đa năng ở đâu |

Các tin tức khác
icon Chuẩn Displayport la gì ?
icon Chuẩn VGA là gì?
icon Thủ thuật kết nối Macbook với Tivi
icon HDMI là gì?
icon Cách xem phim từ máy tính lên TV qua cổng USB
icon Cách xem phim từ máy tính qua TV
icon Gamepad bluetooth - Chơi game không giới hạn
icon Dây cáp Audio - Music is your life
icon Thách thức bản lĩnh " Vàng "
icon Bộ phát Wifi 3G - Nâng bước " Thành công "
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn