Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Nhãn Hiệu

Cáp MHL là gì? Tìm hiểu cáp kết nối MHL

MHL là gì ? Cáp MHL là gì ? Thiết bị nào hỗ trợ MHL

 
Kết nối galaxy s5 với tivi - cáp MHL chuẩn micro usb to HDMI
MHL là chuẩn xuất âm thanh, hình ảnh từ một thiết bị ra một màn hình TV. Tên viết đầy đủ của chuẩn này là Mobile High-Definition Link được một ential Signaling ( TMDS). Công nghệ này được công chúng biết đến tại triển lãcông ty mang tên Silicon Image phát triển trên nền tảng công nghệ Transmission-Minimized Differm CES 2008. Hiện nay đã có một liên minh MHL trên thế giới với tên gọi là MHL Consortium. Liên minh này được ra đời vào tháng 4 năm 2010 gồm những ông lớn của ngành công nghệ như Nokia, SamSung, Sony, Toshiba, Silicon Image, Onkyo, LG.

 

Công nghệ MHL có những ưu điểm chính như sau :

Màn hình thiết bị di động xuất trực tiếp những gì đang hiện ra màn hình ngoài. Cho phép vừa xuất hình vừa sạc thiết bị, do đó bạn sẽ không còn lo lắng đến chuyện pin hết giữa chừng. Đây cũng là điểm nổi bật nhất so với kết nối HDMI.

Cáp MHL là gì? Tìm hiểu cáp kết nối MHL

Sử dụng chung cổng vật lý với microUSB, không phải có cổng HDMI riêng, tiết kiệm không gian trên các thiết bị di động. Truyền hình ảnh không nén độ phân giải tối đa 1920 x 1080p với tần số nhanh nhất là 30Hz (MHL 1.0) hoặc 60Hz (MHL 2.0). Hỗ trợ truyền âm thanh surround không nén 8 kênh (7.1). Hỗ trợ đầy đủ công nghệ HDCP (High-bandwidth Digital Content Protection) giúp bảo vệ tác quyền nội dung số đang xem.

Để thực hiện xuất hình ảnh thực hiện những điều trên bạn chỉ cần một sợi cáp MHL là có thể thực hiện dễ dàng. Sản phẩm này bạn có thể dễ dàng tìm trên thị trường. Hãy tìm và mua ở những nhà phân phối uy tín bạn nhé.

Ghi rõ
 nguồn '' Cáp MHL là gì? Tìm hiểu cáp kết nối MHL'' của 3a.com.vn khi đăng tải lại bài viết này.

Có thể bạn quan tâm: | Ổ cắm điện đa năng du lịch | Ổ cắm điện đa quốc gia | mua ổ cắm điện đa năng ở đâu |
 
Các tin tức khác
icon Chuẩn Displayport la gì ?
icon Chuẩn VGA là gì?
icon Thủ thuật kết nối Macbook với Tivi
icon HDMI là gì?
icon Cách xem phim từ máy tính lên TV qua cổng USB
icon Cách xem phim từ máy tính qua TV
icon Gamepad bluetooth - Chơi game không giới hạn
icon Dây cáp Audio - Music is your life
icon Thách thức bản lĩnh " Vàng "
icon Bộ phát Wifi 3G - Nâng bước " Thành công "
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn