Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Nhãn Hiệu

Công nghệ MHL là gì?

Công nghệ MHL là gì ?

MHL Monile Hight-Definiton Link là một tiêu chuẩn công nghiệp cho một giao diện hình ảnh và âm thanh cho phép người dùng kết nối điện thoại, máy tính bảng và các thiết bị di dộng khác với một TV có độ nét cao (HDTV). Tiêu chuẩn  MHL 3.0 hỗ trợ lên đến 4K (Untra HD) và âm thanh 7.1, bao gồm cả True và DTS-HD, đồng thời sạc thiết bị trong khi kết nối. MHL tích hợp với các sản phẩm như phụ kiện oto, màn hình, máy chiếu, điện thoại thông minh, máy tính bảng, phụ kiện truyền hình và nhiều hơn nữa.

Các ưu điểm của công nghệ MHL:

MHL cho phép các thiết bị cầm tay xuất hình ảnh ra màn hình ngoài. Việc xuất hình được thực hiện thông qua một sợi cáp . Người dùng cũng có thể điều kiển thiết bị di động thông qua Remote của HDTV . MHL cho phép truyền tải hình ảnh ở độ phân giải 1080p, hỗ trợ âm thanh 8 kênh không nén . MHL  không cần một kết nối phần cứng nào, nó thường được kết hợp với cổng microUSB (trên thiết bị di động )và cổng HDMI ( trên HDTV, màn hình máy chiếu )

MHL được phát triển bơii MHL Consortium, một hiệp hội gồm các công ti hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ bao gồm Nokia, Samsung, Silicon Image, Sony và Tosiba. Hiện các công ty này đang tích hợp MHL trong các sản phẩm của mình.

Để thực hiện xuất hình ảnh thực hiện những điều trên, bạn chỉ cần một sợi cáp MHL là có thể thực hiện dễ dàng. Cáp MLH có thể tìm thấy dễ dàng ở trên thị trường . Hãy tìm và mua ở những nhà phân phối uy tín để đảm bảo chất lượng bạn nhé.

Ghi rõ nguồn '' Công nghệ MHL là gì?'' của 3a.com.vn khi đăng tải lại bài viết này.

Các tin tức khác
icon Chuẩn Displayport la gì ?
icon Chuẩn VGA là gì?
icon Thủ thuật kết nối Macbook với Tivi
icon HDMI là gì?
icon Cách xem phim từ máy tính lên TV qua cổng USB
icon Cách xem phim từ máy tính qua TV
icon Gamepad bluetooth - Chơi game không giới hạn
icon Dây cáp Audio - Music is your life
icon Thách thức bản lĩnh " Vàng "
icon Bộ phát Wifi 3G - Nâng bước " Thành công "
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn