Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Nhãn Hiệu

Pin sạc đa năng cho điện thoại, máy tính bảng

Cách sử dụng pin đa năng, dự phòng cho máy bảng và điện thoại


Vào thời gian gần đây, cùng với sự bùng nổ của các thiết bị số smartphone cũng như tablet thì các phụ kiện kèm theo cũng trở thành phụ kiện được quan tâm nhiều hơn. Chính vì thế đối với những người yêu công nghệ thì phụ kiện điện thoại, máy bảng cũng trở thành những thứ không thể thiếu. Đặc biệt là các loại pin sạc dự phòng dành cho những lúc di chuyển và không có ổ cắm điện.
 

Giới thiệu cấu tạo cơ bản của pin sạc dự phòng


Ta có thể hiểu nôm na pin dự phòng như một thiết bị lưu trữ điện năng (giống ắc quy, pin ..). Hiện nay trên thị trường có 3 loại pin với kiểu lõi khác nhau:
  • Pin sử dụng lõi là Lithium-polymer (Li-Pol), là kiểu pin sử dụng rộng rãi trên smartphone, máy tính bảng cao cấp như iPhone, iPad. Ưu điểm của pin này là mỏng nhất, hiệu suất tốt nhất và có độ bền cao.

  • Pin sử dụng lõi Lithium-ion (Li-ion), đây là kiểu pin hay sử dụng ở các dòng smartphone, điện thoại mà pin thường được tháo rời ra như Nokia, Samsung…Loại pin này cũng mỏng có hiệu suất tốt nhưng độ bền thì kém hơn pin Li-Pol.

  • Pin sử dụng lõi Cell là kiểu pin dự phòng mà bên trong gồm những cục nhỏ như pin tiểu ghép lại. Pin Cell thường dày hơn 2 loại pin trên không bền, dung lượng ảo và không ổn định.

Khi mua pin sạc các bạn hãy kiểm tra xem điện thoại của mình hỗ trợ sạc pin với cường độ dòng điện bao nhiêu để chọn mua được chính xác.
 

 

Những lưu ý khi sử dụng pin sạc dự phòng


Tuy pin sạc dự phòng là một thiết bị điện tử đơn giản, dễ sử dụng nhưng để việc dùng sản phẩm này hiệu quả và an toàn các bạn hãy lưu ý những vấn đề sau đây:
  • Luôn sạc pin đầy với nguồn điện yêu cầu để sẵn sàng cho việc sử dụng.
  • Khi không dùng pin sạc nữa hay rút dây kết nối usb ra để tránh hao pin.
  • Lưu trữ pin sạc ở nơi khô ráo, tránh chỗ ẩm ướt có thể gây chập, cháy khi sử dụng.


Trên đây là những lưu ý cơ bản dành cho các bạn khi sử dụng pin sạc đa năng cho điện thoại và máy tính bảng. Rất hân hạnh khi được sự quan tâm theo dõi của các bạn. Hẹn gặp lại các bạn ở những bài tin tức tiếp theo.
Các tin tức khác
icon Chuẩn Displayport la gì ?
icon Chuẩn VGA là gì?
icon Thủ thuật kết nối Macbook với Tivi
icon HDMI là gì?
icon Cách xem phim từ máy tính lên TV qua cổng USB
icon Cách xem phim từ máy tính qua TV
icon Gamepad bluetooth - Chơi game không giới hạn
icon Dây cáp Audio - Music is your life
icon Thách thức bản lĩnh " Vàng "
icon Bộ phát Wifi 3G - Nâng bước " Thành công "
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn