Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Nhãn Hiệu

Sạc dự phòng nào tốt ? Kinh nghiệm chọn mua pin sạc dự phòng

Sạc dự phòng nào tốt ? và Kinh nghiệm chọn mua pin sạc dự phòng tốt nhất


Pin sạc dự phòng có giá từ vài trăm nghìn cho đến hơn 1 triệu đồng nhưng nếu không biết lựa chọn, bạn sẽ phí tiền mua mà không giúp ích gì cho bạn. Do vậy, trước khi mua pin dự phòng chúng tôi khuyên bạn hãy dành chút thời gian tham khảo bài viết này.

Những chiếc smartphone ngày càng được cải tiến về công nghệ, thiết kế, màn hình hay camera, nhưng có một yếu tố đã không thay đổi trong khi công nghệ, màn hình và cấu hình luôn được thăng tiến đó là dung lượng pin. Với dung lượng pin hiện nay các smartphone, máy tính bảng chỉ có thể sử dụng trong 1 ngày nên nhiều khi rất bất tiện khi bạn đi xa và không có chỗ để sạc pin.

Không nên tin tưởng các sản phẩm pin sạc dự phòng có giá thành rẻ mà dung lượng lại rất cao, nhưng pin dự phòng loại này thường là hàng nhái , gây chú ý và thu hút khách hàng nhờ giá rẻ và dung lượng pin khủng.

5 điều cần biết khi mua pin dự phòng


Pin dự phòng là phụ kiện công nghệ khá phổ biến hiện nay. Để kéo dài thời gian sử dụng smartphone, người dùng có hai lựa chọn: mua thêm một viên pin nữa cho điện thoại, hoặc mua pin dự phòng gắn ngoài. Do việc sạc, thay pin khá bất tiện nên rất nhiều người lựa chọn mua pin dự phòng.

Không nên tin tưởng các sản phẩm pin sạc dự phòng có giá thành rẻ mà dung lượng lại rất cao, nhưng pin dự phòng loại này thường là hàng nhái , gây chú ý và thu hút khách hàng nhờ giá rẻ và dung lượng pin khủng.

Pin dự phòng có tỉ lệ thuận với dung lượng, 1 viên pin dự phòng chất lượng tốtsẽ nặng và to hơn nhưng cục sạc dự phòng kém chất lượng rồi

Pin dự phòng nhái có giá rẻ và dung lượng cực khủng

Trên thị trường có rất nhiều bên bán pin dự phòng dung lượng cao nhưng lại nhỏ gọn có thể làm móc treo chìa khóa và rất nhẹ. thường những sản phẩm này sử dụng lõi pin và mạch điều khiển kém chất lượng, do vậy không thể đảm bảo được dung lượng pin rất "hoành tráng" như quảng cáo. Lõi pin kém cũng sẽ hao hụt dung lượng nhanh khi sử dụng, có khi chỉ vài tháng đã không dùng được nữa.

Bên cạnh đó, pin dự phòng rởm cũng ảnh hưởng đến tuổi thọ điện thoại sử dụng nó. Do linh kiện kém chất lượng, pin dự phòng rởm khó đảm bảo được dòng điện đầu ra ổn định cho điện thoại. Điều này dẫn tới khả năng chai pin điện thoại, thậm chí là hỏng pin, cháy nổ điện thoại.

Các tin tức khác
icon Chuẩn Displayport la gì ?
icon Chuẩn VGA là gì?
icon Thủ thuật kết nối Macbook với Tivi
icon HDMI là gì?
icon Cách xem phim từ máy tính lên TV qua cổng USB
icon Cách xem phim từ máy tính qua TV
icon Gamepad bluetooth - Chơi game không giới hạn
icon Dây cáp Audio - Music is your life
icon Thách thức bản lĩnh " Vàng "
icon Bộ phát Wifi 3G - Nâng bước " Thành công "
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn