Màn hình ghép Samsung 46 inch


Nếu bạn muốn khai thác tối đa khả năng truyền thông của doanh nghiệp của mình thì việc quảng bá thương hiệu thông qua quảng cáo cần gây một ấn tượng mạnh mẽ. Đáp ứng nhu cầu truyền thông đó Samsung đã sản xuất ra màn hình ghép 46 inch với khả năng gép nhiều màn hình lại với nhau để quảng bá trong một không gian vô cùng rộng lớn

Dòng video wall này của Samsung đc thiết kế để có thể hoạt động tốt kể cả ở trong nhà và ngoài trời để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng dù là trong những không gian vô cùng rộng lớn mà chỉ ở bên ngoài mới có đủ diện tích trình chiếu, như trong các sự kiện ngoài trời có đông người theo dõi

Màn hình ghép của Samsung với độ dày chỉ 3,5mm sẽ giúp cho hình ảnh của bạn khi trình chiếu lên các tấm màn ghép được liền mạch không bị nứt đoạn quá nhiều so với các loại màn hình thông thường có đọ dày của viền lên tới hàng chục mm khiến hình ảnh bị ngăn cách rất nhiều rất rõ ràng để nhận biết

Cùng với độ sáng lên tới 500 nit cung cấp cho bạn hình ảnh đầu ra có độ sắc nét vô cùng sinh động, hiển thị màu sắc chính xác nhất của hình ảnh nguồn vào. Dù có hoạt động ngoài trời chịu sự tác động trực tiếp của ánh sáng mặt trời nhưng hình ảnh của bạn luôn được đảm bảo một cách sắc nét nhất có thể


Thông tin màn hình ghép Samsung 46inch


Đặc điểm

Thông tin chi tiết

   

Độ sáng lên đến 700 nit cùng độ tương phản 3.500:1

Tạo nên hình ảnh sắc nét sinh động, hiển thị màu sắc chính xác nhất ngay cả khi bạn sử dụng. Màn hình ghép videowall mặc dù được thiết kế để hoạt động trong nhà nhưng vẫn được sự sắc nét cho hình ảnh khi hoạt động trong điều kiện có sự ảnh hưởng trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời

Viền màn hình siêu mỏng 3.5mm

Với độ mỏng chỉ 3.5mm sau khi ghép 2 màn hình lại kế bên nhau. (2.3mm cho viền bên trái và bên trên – 1.2mm cho viền bên phải và bên dưới).

Đột phá trong công nghệ xử lý hình ảnh

Toàn bộ các dòng màn hình ghép videowall của Samsung đều phải trải qua quá trình quản lý và hiệu chỉnh chất lượng cực kỳ gất gao. Bắt đầu bằng việc tinh chỉnh tọa độ màu sắc x-y cho đến quy trình 8 bước đường cong Gamma ( giúp làm nổi bật các thang màu xám, tạo chiều sâu cho hình ảnh trong điều kiện ánh sáng màn hình tối đến mức bảo hòa).

Ngoài ra để đảm bảo chất lượng màu sắc cho hình ảnh phát ra, Samsung còn tinh chỉnh màu thông qua cân bằng 3 kênh RGB (Red – Green – Blue)  tạo nên độ cân bằng trắng vượt trội những dòng màn hình khác lên đến 300 độ K.

Ngoài quá trình trên, để đồng bộ chất lượng màu sắc giữa các màn hình, Samsung chia  mỗi màn hình thành một mạng lưới 5x5 sau đó đo và điều chỉnh độ sáng để chính xác hơn đến 90%. Việc hiệu chỉnh quản lý màu sắc nghiêm ngặt này là công nghệ độc quyền của Samsung, giúp hệ thống màn hình ghép có được sự đồng nhất về chất lượng hình ảnh trong quá trình phát. Đồng thời tiết kiểm tổng chi phí sở hữu TCO (Total Cost Ownership) vì không cần mua thiết bị hỗ trợ bên ngoài,

Samsung Color Expert - phần mềm hiệu chỉnh màu sắc độc quyền

Để nâng cao chất lượng hình ảnh phát ra trên hệ thống màn hình ghép. Bên cạnh đảm bảo chất lượng phần cứng, Samsung còn trang bị màn phần mềm hiệu chỉnh màu sắc độc quyền “Samsung Color Expert”.

Dưới sự kết hợp hoàn hảo giữa phần cứng và phần mềm, tất cả các thông điệp truyền thông của bạn sẽ tạo được ấn tượng với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên nhờ sự sắc nét và sinh động của hình ảnh phát.

Sử dụng Panel màn hình cao cấp nhất

 Sử dụng Panel chất lượng cao Samsung V-PID. Với dòng Panel thượng hạng này, màn hình ghép dù hoạt động liên tụ 24/7 trong một thời gian dài vẫn đảm bảo được chất lượng hình ảnh phát như vừa xuất xưởng.

Tránh hoàn toàn tình trạng nhiễu, bị đọng bóng mờ của hình ảnh lưu lại sau khi chiếu cố định 1 hình trong thời gian dài.

Trình chiếu độ phân giải UHD trên màn hình ghép 5x5

Nguồn đầu vào độ phân giải cao ( cổng Display port 1.2 l HDMI ). Do vậy UD46E-P có thể phát được hình – phim ảnh ở độ phân giải UHD (Ultra HD) trên hệ thống gồm 5 x 5 màn hình ghép lại mà không cần sử dụng thêm các thiết bị hỗ trợ từ bên ngoài.

Hỗ trợ truyền tải dữ liệu theo phương thức Daisy Chain và Multi Stream Transport

Với phương thức truyền tải dữ liệu mới Daisy Chain và MST nội dung có thể dễ dàng phân phối trên nhiều màn hình qua Cổng USB và Display Port giúp phát nhanh nguồn dữ liệu đầu vào trên màn hình; Mở ra băng thôn tốc độ cao Digital Content Protection (HDCP) theo phương thức daisy-chain.

Đặc biệt thế hệ cổng Display Port mới nhất DP 1.2 giúp kết nối với nhiều luồng dữ liệu đầu vào ( Multi Stream Transport - MST) cũng 1 lúc và phát lên hệ thống videowall 2x2 mà không làm giảm chất lượng hình ảnh

Hệ thống giá treo tường thông minh (wall mount)

Các dòng giá treo tường Wall Mount của Samsung giúp bạn tối ưu hóa khoảng các giữa các màn hình ghép đơn lẻ tạo sự liền mạch cho hệ thống videowall của bạn.

Hỗ trợ các kiểu ghép từ 2x2 cho đến 10x10.

Tiết kiệm điện với Direct LED và Backlight dimming

Giải pháp sử dụng đèn LED trực tiếp (Direct LED) và BLU (Backlight Unit) giúp giảm điện năng tiêu thụ trong khi vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh phát ở mức tốt.

 


Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vẫn chính xác nhất về sản phẩm


Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Nhãn Hiệu
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn