Bộ loa trợ giảng SHUKE SK-388 chính hãng giá rẻ

Thông số kỹ thuật bộ loa trợ giảng shuke :

Công suất loa : 45W
Ứng dụng Micro: Cầm tay, đeo trên đầu hoặc cài trên áo
Pin sạc được, cho thời gian sử dụng 6 giờ
Hỗ trợ phát nhạc mp3 qua USB và thẻ nhớ
Kết nối điện thoại, laptop, máy tính qua Jack bông sen 
Màn hình LCD hiển thị thông tin và các chế độ phát
Bảo hành kỹ thuật : 3 tháng

Bộ loa trợ giảng shuke sk388  là sản phẩm không còn xa lạ trên thị trường hiện nay,nó là một sản phẩm hỗ trợ cho quá trình giảng dạy của giáo viên được diễn ra suôn sẻ cũng như việc tiếp nhận kiến thức của người học cũng dễ dàng hơn. Chính vì vậy, sở hữu một sản phẩm này là mong muốn thiết yếu của các giảng viên

Bộ loa trợ giảng SHUKE SK-388 chính hãng giá rẻ

Vì sao bộ loa trợ giảng shuke sk388 được các giáo viên ưu thích:

- Các diễn giả, những thầy cô giáo với thể xách theo mọi lúc mọi nơi bởi trọng lượng của bộ loa trợ giảng SK388 chỉ tương đương một chiếc laptop. Giờ đây việc phải có theo một loại loa quá khổ và mất thẩm mỹ đã phát triển thành dĩ vãng.

Bộ loa trợ giảng SHUKE SK-388 chính hãng giá rẻ

 bộ loa trợ giảng Shuke sk388

-  Hệ thống âm thanh sử dụng thạch anh biến tần cao cấp, được ngoại hình để giữ nguyên thanh sắc. Giọng đề cập của bạn chẳng hề bị sai lệch, thậm chí còn phát triển thành hay hơn: Giọng rõ ràng, ấm và trong. Và dĩ nhiên "tiếng nói" của bạn sẽ nâng cao lên gấp đa dạng lần.


bộ loa trợ giảng Shuke sk388

-  Bộ khuếch đại âm thanh còn mang thêm tính năng giảm thiểu cộng hưởng âm, lọc tạp âm khôn xiết tối ưu. Micro hướng âm thanh giúp bạn chiếc bỏ những tiếng ồn kế bên. Chất âm phát qua loa hoàn toàn trung thực ngay cả khi vặn vẹo loa hết mức.

 

Mua ngay: Bộ Loa trợ giảng Shuke388 sở hữu thể duy trì thời lượng pin lên tới 6 tiếng, và mang thể sạc trực tiếp qua nguồn điện 220V. Pin lithium công nghệ Đài Loan cực bền sẽ khiến cho ưng ý các các bạn khó tính nhất


Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Nhãn Hiệu
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn