Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Nhãn Hiệu

Hướng dẫn sạc pin Lithium-lon , dùng máy trợ giảng đúng cách ?

 

Hướng dẫn sạc pin Lithium-lon , dùng máy trợ giảng đúng cách ?


 Tất cả các  máy trợ giảng hiện nay  hầu như  dung sự dụng pin rời dòng pin Lithium – lon . Dù được hướng dấn sạc Pin máy trợ giảng , nhưng để sự dụng và giữ tuổi thọ của pin theo thời gian của nhà sản xuất nhưng thói quen sự dụng của người tiêu dung làm phin nhanh chóng chai và phải thay ảnh hưởng chất lượng sự dụng của người mua . Sau đây Máy trợ giảng PCMAX xin bật mí bạn cách tăng thời gian sự dụng máy trợ giảng  không còn sạc vô nghĩa như sạc lien tục thời gian dài .

Hướng dẫn sạc pin Lithium-lon , dùng máy trợ giảng đúng cách ?

Thời lượng sự dụng của pin không phải tính bằng số lân bạn căm sạc pin cho máy trợ giảng mà nó tình bằng sô lần pin xả hết 100% dung lượng mà nó lưu trữ . trước khi mà pin Nickel Cadmium, ni-MH còn sử dụng phổ biên thì chúng đều phải gọi hiệu ứng nhơ . Cho dễ hiểu , pin còn 20% trước khi bạn sạc đầy lên 100% , pin chỉ dùng được 80% dung lượng khi mơi mưa . vậy pin NI-MH ngày xưa ta phải dùng cho cạn kiên pin trước khi sạc nêu không muôn no chai sớm

         Từ khi Pin Lithium Ion hoặc Lithium Polymer ra đời đã được sử dụng ngay trong việc sử dụng năng lượng cho máy trợ giảng hoạt động và nó không còn gặp phải tình trạng hiệu ứng nhớ, dù bạn sạc nó ở bất cứ mức nào thì nó vẫn có thể xả hết 100% dung lượng khi được sạc đầy. Dung lượng này chỉ bị giảm đi khi đã đạt đến 1 mức cycle count giới hạn mà An Phát đã giải thích ở bài viết trước. Vậy nên, đối với các loại PIN thế hệ mới này thì hiệu ứng nhớ đã không còn đáng để quan tâm như trước nữa, điều này có nghĩa là bạn có thể sạc PIN máy trợ giảng bất cứ lúc nào.

Tuy nhiên, thói quen hủy hoại tuổi thọ nha nhất của loại PIN Lithium-Ion sử dụng trong máy trợ giảng đó là việc dùng cạn kiệt rồi mới bắt đầu sạc. Việc làm này tạo nên áp lực cho quả PIN cao hơn nhiều so với việc cắm sạc khi PIN còn nhiều dung lượng. Ví dụ dễ hiểu, nếu làm việc một ngày 20 tiếng bạn sẽ nhanh chóng kiệt sức chẳng mấy mà chết, nhưng làm việc 8-12 tiếng sẽ giữ cho cơ thể cân bằng với cuộc sống không mệt mỏi. PIN máy trợ giảngcũng tương tự, các kỹ thuật viên An Phát khuyên khách hàng khi PIN còn 20% hãy sạc PIN cho máy.

    Sai lầm  thường hay mắc phải của người dùng là không dùng máy trong 1 khoảng thời thì không tháo pin ra khỏi máy trợ giảng trong một khoảng thời gian không sử dụng  . Đây là một nguyên nhân làm pin bị hao tổn nghiêm trọng so với việc dùng pin máy trợ giảng cạn kiệt . Ví dụ cho dễ hiêu , một người không thường xuyên tập thể dục sẽ yếu hơn một người tập thê dục thương xuyên và Pin cung giông vậy

 Hãy dùng Máy trợ giảng thường xuyên

Dùng máy trợ giảng không nên để ra chỗ năng làm nhiệt độ pin máy lên cao là nguyên chính làm giảm tuổi tho pin . Những quả pin giữ nhiệt đọ trung binh sẽ giảm tuổi thộ pin sử dụng một cách cham rãi khoang 20% sau khoảng 1 năm sự dụng và tuổi thộ tăng cao hơn nếu hoạt động thương xuyên .

3 LÝ DO NÊN MUA MÁY TRỢ GIẢNG TẠI 3A

1. Giao hàng toàn quốc và nhận đổi sản phẩm trong suốt thời gian bảo hành
2. Dịch vụ hậu mãi chu đáo và tận tình sẽ làm quý khách hài lòng
3. 3A là nhà phân phối chuyên nghiệp với 10 năm kinh nghiệm, giá luôn tốt nhất

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và chuyên nghiệp nhất ! Hotline : 0934.500.963 - 043.6288.406

 

 

Các tin tức khác
icon Sự lựa chọn máy trợ giảng cho giáo viên giá rẻ phù hợp nhất hiên nay
icon Các điểm lưu ý để nhận biết máy trợ giảng chất lượng cao
icon MÁY TRỢ GIẢNG KHÔNG DÂY CÓ CÔNG DỤNG NHƯ THẾ NÀO ?
icon Các chức năng tiện ích của máy trợ giảng SHIDU M500
icon Cách sử dụng máy trợ giảng S308 có dây một cách hiệu quả
icon Lưu ý khi chọn Mua Máy Trợ Giảng để dảm Bảo Chất Lượng
icon Máy trợ giảng , thiết bị trợ giảng nên chọn loại nào tại Hà nội ?
icon Ở đâu phân phối máy trợ giảng không dây chính hãng SHIDU công nghệ Đài loan ?
icon Nên mua thiêt bị trợ giảng trên các web thương mại điện tử không ?
icon Máy trợ giảng SHIDU và UNIZONE được sản xuất trung quốc có đảm bảo không
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn