Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Nhãn Hiệu

Lưu ý khi chọn Mua Máy Trợ Giảng để dảm Bảo Chất Lượng

Lưu ý khi chọn Mua Máy Trợ Giảng để dảm Bảo Chất Lượng


Nếu như dạy lớp tiểu học thì học sinh con ngoan và nghe lời nhưng mẹ mình dạy lớp cấp trung học cơ sở, cái lứa tuổi mà học sinh mới lớn còn thiếu suy nghĩ quậy phá tanh bành trong lớp thì mất trật tự.

[​IMG]


Có những ngày mẹ đi làm về mà nói giọng khàn hỏi giọng mẹ sao đây? Mẹ trả lời đứng lớp nói nhiều tiết học nên giọng mẹ bị khàn. Nghĩ mà thương mẹ lắm. Nhưng thời đó thì chỉ biết thương mẹ thôi ngoan nghe lời để mẹ đỡ phải nói nhiều mà làm giọng khàn thêm.

Nhưng giờ đây, công nghệ ngày càng phát triển, con người luôn tìm tòi nghiên cứu để cho máy móc phụ kiện phục vụ con người. Từ đây, đánh dấu sự ra đời của Máy trợ giảng, một thiết bị đắc lực giúp bảo vệ giọng nói con người hiệu quả nhất.

Sự ra đời của 
máy trợ giảng đã giúp cho việc nói của những người làm nghề phải nói nhiều như giáo viên, hướng dẫn viên du lịch, MC được hỗ trợ rất nhiều. người nói không phải nói quá to mà chỉ cần nói bình thường bộ máy trợ giảng gồm có mic trợ giảng  và máy với chức năng như loa sẽ giúp cho âm thanh đường truyền đo to hơn.

Không chỉ giúp âm thanh to hơn mà người nói có thể không cần phải nói mà chỉ cần thu âm và sử dụng cho những lẫn sau ví dụ như bài giảng, khi cần nói có thể tạm dừng phát và nói trực tiếp. Đây là một cách bảo vệ giọng nói cực kỳ tốt và hiệu quả nhất là trong mùa đông thời tiết thay đổi.

Dù giờ đây mẹ tôi không còn dạy nhiều nhưng vẫn dạy thêm cho các cháu nhỏ khoảng chục cô cậu tranh thủ những lúc nhàn rỗi ở nhà. Tôi đã sắm ngay tặng mẹ một chiếc máy trợ giảng trong dịp khuyến mại vừa rồi tại chính công ty Máy trợ giảng nơi tôi đang làm việc.

Nhận món quà mẹ tôi rất vui, nếu như bạn đang có người thân bạn bè làm nghề cao quý này hãy giúp họ bảo vệ sức khỏe bảo vệ giọng nói qua Máy trợ giảng tránh xa những viên thuốc nhé.

Hiện tại, bên 3A , PCMAX  đang phân phối rất nhiều 
máy trợ giảng không dây nổi tiếng đang được các thầy cô giáo tin dùng như SHIDU M500 , Camac Unizone 9088, SHIDU S611 F2, ... cho chất lượng âm thanh ổn định độ bền cao giá khuyến mại hấp dẫn

[​IMG] 
 
Đang có chương trình khuyến mại  cho một loại máy trợ giảng công nghệ kết nối không dây UHF mới về cho chất lượng âm thanh cực tốt tốt nhất so với các máy không dây hiện có với nhiều màu sắc thiết kế đẹp mắt.

Vừa rồi, chiếc máy tôi mua cho mẹ tôi chính là cái M500 UHF đời mới này vì nó nhỏ gọn, không dây dợ lằng nhằng dễ sử dụng.

Giá máy trợ giảng hiện nay trên thị trường khá đa dạng, mỗi nơi một giá không đồng nhất, chính sách bảo hành cũng khác nhau, chất lượng thì khó mà kiểm chứng được đối với đồ thiết bị công nghệ điện tử.

Tại 3A , PCMAX thì giá máy trợ giảng từ 490K là có một máy trợ giảng S308 rồi, tất nhiên tiền nào của đấy nên chiếc máy này không thể so sánh được với chiếc M500 mà tôi đã mua được. Tuy nhiên với nhu cầu không quá cao thì mọi người cũng có thể sử dụng nó hỗ trợ mình.

Sau đây tôi sẽ chỉ cho bạn kinh nghiệm mua máy trợ giảng tại Hà Nội không sợ đắt:
- Chọn đại lý mà mua(đừng mua cửa hàng vì giá cao đại lý)
- Chính sách bảo hành máy bao lâu
- Chính sách đổi mới có hay không
- Giá bán có đúng với trên website không
- Kiểm tra chất lượng âm thanh khi mua máy
- Kiểm tra Micro, loa hoạt động tốt hay không 3,4 lần cho chắc
- Kiểm tra PIn, Sạc và phụ kiện
- ....
Và liên hệ nhân viên nơi bạn mua máy trước để nhờ họ tư vấn sau đó hãng tới xem và mua máy.
Các bạn liên hệ trực tiếp sẽ được ưu đãi giá đặc biệt tại thời điểm mua nhé.

Nếu bạn cần tư vấn điều gì về Máy trợ giảng thì cứ comment tại đây để mình tư vấn cho các bạn vì dù sao mình cũng có kinh nghiệm sử dụng và bán máy trợ giảng trong 10năm rồi.

Các tin tức khác
icon Sự lựa chọn máy trợ giảng cho giáo viên giá rẻ phù hợp nhất hiên nay
icon Các điểm lưu ý để nhận biết máy trợ giảng chất lượng cao
icon MÁY TRỢ GIẢNG KHÔNG DÂY CÓ CÔNG DỤNG NHƯ THẾ NÀO ?
icon Các chức năng tiện ích của máy trợ giảng SHIDU M500
icon Cách sử dụng máy trợ giảng S308 có dây một cách hiệu quả
icon Máy trợ giảng , thiết bị trợ giảng nên chọn loại nào tại Hà nội ?
icon Ở đâu phân phối máy trợ giảng không dây chính hãng SHIDU công nghệ Đài loan ?
icon Nên mua thiêt bị trợ giảng trên các web thương mại điện tử không ?
icon Hướng dẫn sạc pin Lithium-lon , dùng máy trợ giảng đúng cách ?
icon Máy trợ giảng SHIDU và UNIZONE được sản xuất trung quốc có đảm bảo không
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn