Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Nhãn Hiệu

Ăng ten thu sóng wifi - Những điều cần biết

Ăng ten thu sóng wifi và những điều cần biết


Trên các mạng xã hội đã có những bài viết về cách làm ăng ten thu sóng wifi hoặc hỏi mua anten thu sóng wifi cho pc. Hôm nay người viết xin được đưa ra những thông tin cơ bản về bộ thu wifi và bật mí một số thông tin nên biết về thiết bị này.

Ăng ten thu sóng wifi hay là bộ thu tín hiệu wifi?

Thực chất không có Ăng ten thu wifi, thực ra đây là một khái niệm bị nhiều người hiểu nhầm. Chỉ có Ăng ten tự chế để bắt sóng wifi tuy nhiên cách này không hiệu quả và không phải ai cũng có thể làm được. Khái niệm anten thu sóng wifi chính là bộ thu sóng wifi có anten.

Bộ thu sóng wifi là thiết bị bắt sóng wifi hiệu quả và dễ sử dụng nhất:


Có thể các bạn sẽ hỏi tại sao người viết khẳng định câu trên. Xin được chia sẻ với các bạn như sau. Thiết bị thu sóng wifi được sản xuất chuyên dùng để thu sóng wifi cho các thiết bị điện tử với hình dáng nhỏ gọn, có độ bảo mật cao và chi phí rất hợp lý. Các bạn có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng chỉ trong vòng một vài phút.

Những điều cần biết về bộ thu sóng wifi TP-Link:

Người viết xin được chọn TP-Link một trong các thương hiệu khá nổi tiếng để trình bày và cung cấp thông tin cho những ai quan tâm về bộ thu sóng wifi. Có rất nhiều sản phẩm thu sóng wifi của TP-Link nên người viết mạnh dạn chọn sản phẩm USB Wifi TP-Link chuẩn N TL-WN722N để giới thiệu đến các bạn:

Cấu tạo cơ bản:


Bề ngoài của thiết bị thu sóng này trông giống như một chiếc usb với một anten thu sóng wifi có thể tháo rời và hỗ trợ xoay đa chiều. Nút bấn QSS được thiết kế bên sườn thiết bị để tự động thiết lập một kết nối không dây an toàn. 

Công dụng của USB Wifi TP-Link với chuẩn N TL-WN722N:

Bộ chuyển đổi chuẩn N không dây TL-WN722N cho phép thiết bị này kết nối một máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay với một mạng không dây và truy cập kết nối Internet tốc độ cao.

Đặc điểm đáng chú ý:

USB Wifi TP-Link chuẩn N TL-WN722N có đặc điểm nổi bật là việc dễ cài đặt và sử dụng. Đơn giản với vài thao tác cài đặt với đĩa CD đi kèm là bạn có thể sử dụng được. Khả năng tương thích với phần lớn hệ điều hành và kích thước nhỏ gọn của thiết bị thu sóng này cũng là một đặc điểm đáng lưu ý.

Công nghệ áp dụng cho USB Wifi TP-Link chuẩn N TL-WN722N

Được sử dụng chuẩn IEEE 802.11n, thiết bị này có tốc độ không dây lên đến 150Mbps, hỗ trợ tối đa cho các dòng video, xem phim online và chơi game.
Công nghệ CCA (Clear Channel Assessment) giúp tăng cường hiệu suất không dây và tự tránh xung đột kênh bằng cách sử dụng tính năng lựa chọn kênh rõ ràng.

Trên đây là những điều cần biết cơ bản về Ăng ten thu sóng wifi. Hy vọng với bài viết này đã phần nào giải thích cho các bạn hiểu sơ bộ về việc thu sóng wifi. Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết về các thiết bị wifi, các bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

 Các bạn có thể xem thêm bài viết  : Cách tự làm anten thu phát sóng wifi cực mạnh                                                                                                                                                               


 


Các tin tức khác
icon THÔNG BÁO NGHỈ TẾTÂM LỊCH 2019
icon THÔNG BÁO NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH
icon Chương trình Chào Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11
icon Lắp đặt camera an ninh cho các khu resort nghỉ dưỡng cao cấp chuyên nghiệp
icon Thông báo nghỉ lễ giỗ tổ Hùng Vương 2018
icon Thông báo lịch nghỉ tết dương lịch 2018
icon Máy trợ giảng - "Bài thuốc" bảo vệ giọng nói của nghề giáo viên
icon Tại sao giáo viên phải sử dụng máy trợ giảng
icon Thông báo ngừng sản xuất và cung cấp Camera PCMAX
icon Thông báo ngừng sản xuất và cung cấp Camera PCMAX
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn