Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Nhãn Hiệu

Cáp máy chiếu chính hãng chất lượng

Sử dụng cáp máy chiếu đúng cách


Việc trình chiếu đã trở nên ngày càng phổ biến và thông dụng ở các cơ quan, doanh nghiệp. Do vậy biết sử dụng máy chiếu đúng cách cũng là một yêu cầu không thể thiếu. Hôm nay 3A sẽ giới thiệu tới các bạn cách sử dụng cáp máy chiếu và những lưu ý khi thực hiện.
 

1) Các loại máy chiếu trên thị trường:


Về cơ bản các loại máy chiếu hiện nay đa số hỗ trợ cổng VGA để tương thích với các case máy tính hoặc laptop chỉ hỗ trợ cổng này. Các máy chiếu cổng VGA có giá dao động trong khoảng 7tr đồng đến hơn 10tr đồng. Hiện nay trên thị trường cũng đã có những loại máy chiếu hỗ trợ cả cổng HDMI nhưng giá các thiết bị này khá cao lên tới 20tr đến 30tr đồng. Các máy chiếu HDMI chủ yếu để phục vụ nhu cầu chiếu phim HD và các định dạng ảnh chất lượng cao.

2) Sử dụng cáp cho máy chiếu đúng cách:

Cáp máy chiếu 20m chính hãng Dtech


Trên thực tế việc sử dụng cáp máy chiếu khá đơn giản tuy nhiên đôi khi vì những lý do khác mà mọi người cho rằng cáp máy chiếu không hoạt động. Các bạn hãy kiểm tra sự tương thích của các thiết bị sau đó kết nối máy chiếu đúng cổng vào và cổng ra rồi chiếu thử. Lưu ý rằng việc tinh chỉnh máy chiếu đôi khi sẽ gây nên việc tín hiệu bị mờ hoặc nhiễu do chỉnh không đúng cách.

3) Cáp máy chiếu chất lượng cao chính hãng:


Cáp máy chiếu 20m Dtech với hình dáng mỏng dẹt với màu sắc dễ nhìn, thích hợp sử dụng khi cần kết nối máy tính hay laptop với máy chiếu hay màn hình LCD.

Sản phẩm cáp máy chiếu Dtech có chất lượng đã được công nhận trên toàn cầu, bạn có thể yên tâm về chất lượng hình ảnh khi dùng cáp VGA này trong các buổi họp, offline hay các buổi thuyết trình.


 
Các tin tức khác
icon THÔNG BÁO NGHỈ TẾTÂM LỊCH 2019
icon THÔNG BÁO NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH
icon Chương trình Chào Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11
icon Lắp đặt camera an ninh cho các khu resort nghỉ dưỡng cao cấp chuyên nghiệp
icon Thông báo nghỉ lễ giỗ tổ Hùng Vương 2018
icon Thông báo lịch nghỉ tết dương lịch 2018
icon Máy trợ giảng - "Bài thuốc" bảo vệ giọng nói của nghề giáo viên
icon Tại sao giáo viên phải sử dụng máy trợ giảng
icon Thông báo ngừng sản xuất và cung cấp Camera PCMAX
icon Thông báo ngừng sản xuất và cung cấp Camera PCMAX
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn