Địa chỉ bán USB thu wifi cho tivi internet cao cấp chính hãng chất lượng


USB thu wifi cho tivi internet cao cấp - chính hãng LB LINK

  • USB thu wifi LB LINK đây là thiết bị chuyên dụng để thu Wifi tạo ra một Wi-Fi hotspot ngay lập tức bằng cách kết nối wifi cho usb thu wifi đầu kia của bộ thu có 1 cổng LAN để cắm vào tivi internet hoặc thậm chí có thể cắm vào máy tính để hoạt động.

  • USB thu wifi cho tivi internet là một giải pháp thông minh để có hiệu quả kết nối mạng không dây cho tivi internet.

  • Thiết bị được thiết kế rất nhỏ gọn nên dễ mang theo, bỏ túi của bạn. Các bộ định tuyến được thiết kế độc đáo để cung cấp hiệu suất không dây đặc biệt, mang lại cho bạn giá trị đặc biệt tại một mức giá phải chăng.

Ngoài ra thiết bị này còn có thể dùng như  Cục kích sóng wifi repeater thích hợp dùng cho văn phòng , hội nghị hay khách sạn có diện tích lớn. Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, thời trang dễ mang theo khi đi công tác hay du lịch, sử dụng cục kích sóng, nối tiếp sóng khá đơn giản chỉ cần cắm điện và 1 vài thao tác là bạn đã có thể sử dụng mạng tốc độ cao rồi.


Chuyên bán USB thu wifi cho tivi internet cao cấp LB LINK


Công ty 3A cam kết chỉ bán USB thu wifi cho tivi internet chất lượng chính hãng, chúng tôi nói không với những mặt hàng kém chất lượng, xuất xứ không rõ ràng. 3A luôn test và cài cẩn thận bộ phát sóng wifi mỗi khi bán, nhận đổi bộ phát wifi lỗi kỹ thuật trong suốt thời gian bảo hành.


Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Nhãn Hiệu
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn