Công dụng của thiết bị Usb wifi tp-link 727N 150Mb


Bạn có biết bộ chuyển đổi USB  chuẩn N không dây TL-WN727N cho phép kết nối một máy tính để bàn ( PC ) hoặc máy tính xách tay ( Laptop ) tới một mạng không dây cho phép truy cập kết nối Internet tốc độ cao. Với việc áp dụng chuẩn IEEE 802.11n, thiết bị này cung cấp tốc độ không dây lên tới 150Mbps và tuyệt vời hơn là việc cho phép chơi game trực tuyến, thậm chí các dòng video phân giải cao.

Các tính năng đáng kể của Usb wifi 727N chính hãng TP-Link:


Tín hiệu không dây ổn định, tốc độ lên tới 150Mbps:

Dựa trên công nghệ chuẩn IEEE 802.11n, thiết bị TL-WN72NN cho thấy khả năng tuyệt vời của sản phẩm này trong việc giảm mất mát dữ liệu với khoảng cách xa. Cho dù tín hiệu phải xuyên qua vật cản qua những văn phòng nhỏ, các căn hộ lớn và các kiến trúc, công trình bằng thép và bê tông. Thiết bị này hỗ trợ chọn mạng không dây ở khoảng cách kết nối, xa nơi mà những sản phẩm có chuẩn 11g cũ không thể làm được.

Nhờ công nghệ mới Clear Channel Assessment (CCA), thiết bị này sẽ tự động tránh xung đột kênh. Bằng cách sử dụng tính năng lựa chọn kênh rõ ràng đồng thời với việc có đầy đủ những lợi thế của ràng buộc kênh, qua đó giúp tăng cường hiệu suất không dây.

Bảo vệ tối đa với thiết lập bảo mật với 1 nút nhấn

Nhờ khả năng tương thích với Wifi Protected Setup ™ (WPS), sản phẩm TL-WN727N có thêm tính năng cài đặt bảo mật nhanh. Điều này cho phép người dùng gần như ngay lập tức có thể thiết lập bảo mật đơn giản chỉ bằng cách nhấn nút "QSS". Thiết bị sẽ tự động thiết lập kết nối bảo mật WPA2. Điều này mang tính bảo mật cao hơn thông thường so với mã hóa WEP. Không những nhanh hơn so với việc  thiết lập bảo mật bình thường, mà còn thuận tiện hơn vì bạn không cần thiết phải nhớ mật khẩu.

Bảo mật nâng cao với mã hóa WPA/WPA2.

Đối với việc bảo mật kết nối WI-FI, mã hóa WEP đã không còn là bảo vệ mạnh nhất và an toàn nhất với sự xâm nhập từ bên ngoài. Usb wifi TL-WN721N cung cấp mã hóa WPA/WPA2 ( được tạo bởi nhóm công nghệ WI-FI Alliance ) sẽ đẩy mạnh việc bảo mật cho mạng WLAN đồng thời giúp bảo vệ mạng không dây hiệu quả hơn.

Đĩa CD kèm theo sản phẩm, dễ dàng cài đặt

Đối với nhiều người nhất là những người không có kiến thức về vi tính, việc cài đặt và thiết lập một mạng không dây ( bao gồm cả việc cài đặt cấu hình kết nối không dây ) là khá khó khăn. Thiết bị wifi TL-WN727N có kèm với một đĩa CD phần mềm giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc cài đặt và thiết lập mạng không dây.
                                                                                                                                                                          HN
Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Nhãn Hiệu
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn